Heechul (Super Junior) khẳng định 'hẹn hò nhiều nhưng không bao giờ buồn khi chia tay', fan nghi vấn 'đã toang' với Momo (Twice)

Mới đây trong khi tham gia một chương trình truyền hình, phát ngôn của Heechul (Super Junior) dấy lên nghi vấn anh và người đẹp nhóm Twice đã đường ai nấy đi.

08/04/2021 14:27

Cụ thể, trong tập phát sóng mới của chương trình My Little Old Boy, Heechul đã thành thật giãi bày: 'Kể từ khi còn nhỏ, tôi chưa bao giờ cảm nhận được tính nghiêm trọng của những cuộc chia ly. Tôi luôn nghĩ rằng đời mình nào đâu có kết thúc chỉ vì một cuộc chia tay. Cuộc sống sẽ tiếp diễn, nên tôi chẳng bị ảnh hưởng mạnh mẽ mấy'.

Lắng nghe những lời này, diễn viên hài Ji Sang Yeol giải thích: 'Là bởi Heechul có tự tôn rất cao. Hằn đây cũng là lý do cậu ấy có mối quan hệ tốt với những người khác'. Nữ diễn viên Hwang Seok Jung cũng tiếp lời: 'Heechul nhận được nhiều tình yêu thương và được đắm chìm trong đó. Còn tôi thì vẫn luôn khao khát tình yêu này'.

Chia sẻ của Heechul trong chương trình.

Chia sẻ của Heechul trong chương trình.

Trước những lời nói của đồng nghiệp, Heechul còn thành thật chia sẻ: 'Ngoài ra, chơi game cũng là cách khiến tôi vơi nỗi buồn khi chia tay'. Ngay sau khi thông tin kể trên được lan truyền rộng rãi, nhiều người bất ngờ đặt ra nghi vấn rất có thể HeechulMomo (Twice) có lẽ đã chia tay trong âm thầm.

'Sao mình có suy nghĩ xấu là anh và Momo cũng ngầm chia tay rồi nhỉ. Giống Jihyo vậy, nhóm đang nổi nên nếu bị khui hẹn hò rất dễ 'toang', Jihyo cũng chia tay Kang Daniel rồi', 'Này có khi nào chia tay rồi không? Tiền bối hậu bối, khác quốc gia, vướng lịch trình', 'Nên đến lúc chia tay rồi, cái này đáng nhẽ phải từ lâu rồi, giải thoát cho Momo của mình và ổng luôn đi'... là những bình luận của người hâm mộ.

Bên cạnh đó không ít ý kiến bênh vực nam thần tượng nhà SM rằng: 'Nói thế không có nghĩa là anh không coi trọng tình cảm, chỉ là tâm lý anh xác định khi kết thúc một mối quan hệ thì sẽ không để nó ảnh hưởng xấu nhiều đến mình thôi', 'Thấy thương Heechul vì cuộc đời ổng cũng sóng gió, đây cũng là 1 cách bảo vệ bản thân thôi'.

Heechul (Super Junior) khẳng định 'hẹn hò nhiều nhưng không bao giờ buồn khi chia tay', fan nghi vấn 'đã toang' với Momo (Twice) 1

Bình luận của người hâm mộ về câu nói của nam thần tượng nhà SM.

Bình luận của người hâm mộ về câu nói của nam thần tượng nhà SM.

Được biết, cặp đôi nhà SM - JYP xác nhận hẹn hò từ đầu 2020 và từng gây tranh cãi vì khoảng cách 13 tuổi. Sau khi công khai, cặp đôi không hề xuất hiện cùng nhau cũng không cập nhật về chuyện tình cảm nên fan không rõ về tình trạng mối quan hệ này.

Cặp đôi xác nhận hẹn hò vào năm 2020.

Cặp đôi xác nhận hẹn hò vào năm 2020.

HeechulMomo lần đầu gặp nhau vào năm 2017 khi cùng tham gia vào một chương trình giải trí. Trên trang cá nhân, Heechul cũng từng đăng tải hình ảnh với Momo, tuy nhiên thời điểm đó nhiều người hâm mộ đều cho rằng đó chỉ là tình cảm hậu bối - tiền bối bình thường.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều