#Single's Inferno - Địa ngục độc thân

Hết lùm xùm unfollow Song Ji A, sao 'Địa ngục độc thân' Kim Hyeon Joong lại bị tố dùng thuốc kích thích cơ bắp

Thí sinh Kim Hyun Joong - một trong số những nam thần nổi bật nhất trong chương trình hẹn hò 'Địa ngục độc thân' mới đây lại vướng vào lùm xùm sử dụng steriod để có cơ bắp hoàn hảo.

20/01/2022 22:12

Chương trình thực tế Địa ngục độc thân do Netflix sản xuất đang ngày càng nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì vậy, những thí sinh trong chương trình cũng nhận được sự quan tâm từ phía công chúng. Một trong số đó là Kim Hyeon Joong, chàng nam thần sáu múi có khả năng chiếm trọn trái tim của nàng Youtuber xinh đẹp Song Ji A.

Nội dung chú thích ảnh

Kim Hyeon Joong là một trong những thí sinh nổi bật nhất trong Địa ngục độc thân

Những ngày gần đây, Kim Hyeon Joong liên tục vướng vào những lùm xùm cá nhân. Anh bị netizen chỉ trích là 'đểu giả' khi unfollow Song Ji A ngay sau khi nữ Youtuber bị 'bóc phốt' dùng hàng fake dù trước đó luôn tỏ ra quan tâm, yêu thương cô. Sau đó, anh lại bị netizen nghi ngờ dùng steriod để có được cơ bắp hoàn hảo.

Nội dung chú thích ảnh

Anh bị netizen nghi ngờ sử dụng steriod để tăng cơ bắp

Cụ thể, trong lần lên Instagram giao lưu cùng người hâm mộ mới đây, một netizen đã tỏ ý nghi ngờ và đặt câu hỏi liệu Kim Hyeon Joong có sử dụng thuốc kích thích cơ bắp không.

Ngay lập tức, nam thần Địa ngục độc thân đã lên tiếng phủ nhận: 'Tôi không bao giờ sử dụng'. Anh giải thích thêm: 'Tôi đã tập thể dục được 11 năm. Tôi từng muốn sở hữu một cơ bắp lớn hơn nhưng vì yếu thận bẩm sinh nên tôi chỉ có thể duy trì vóc dáng như hiện tại'. Cũng trong ngày này, Kim Hyeon Joong đã tiết lộ chiều cao và nhóm máu của bản thân: 'Tôi cao 1m82 và có nhóm máu A'.

Nội dung chú thích ảnh

Ngay lập tức, Kim Hyeon Joong đã lên tiếng phủ nhận

Kim Hyeon Joong xuất hiện trong chương trình Địa ngục độc thân vào năm 2021 và thu hút được sự chú ý cũng như có được nhiều người theo dõi trên mạng xã hội nhờ vào những tương tác tình cảm với Song Ji A.

Netizen bình luận về tâm thư xin lỗi của ngôi sao ‘Địa ngục độc thân’ Song Ji A: ‘Nỗi xấu hổ của Hàn Quốc’
Netizen bình luận về tâm thư xin lỗi của ngôi sao ‘Địa ngục độc thân’ Song Ji A: ‘Nỗi xấu hổ của Hàn Quốc’
Song Ji A bị bạn trai trong 'Địa ngục độc thân' unfollow vì xảy ra phốt dùng hàng fake?
Song Ji A bị bạn trai trong 'Địa ngục độc thân' unfollow vì xảy ra phốt dùng hàng fake?
 

Theo Linh Trần - AllKpop/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều