HH Đỗ Mỹ Linh thoải mái đi xem bóng đá cùng 'tình tin đồn'

Chưa từng lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò nhưng việc thoải mái xuất hiện cùng nhau cho thấy mối quan hệ của Đỗ Mỹ Linh và bạn trai tin đồn đã đến thời điểm chín muồi.

04/07/2022 11:15

Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016. Kể từ khi đăng quang, cô ít xuất hiện tin đồn tình cảm mà chỉ đăng tải hình ảnh liên quan đến công việc và cuộc sống. Đời tư sạch cùng các hoạt động thiện nguyện giúp nàng hậu chiếm được tình cảm của công chúng. 

Thời gian gần đây, dân mạng soi được bằng chứng Đỗ Mỹ Linh đang hẹn hò cùng thiếu gia tên Đỗ Vinh Quang – con trai của bầu Hiển. Mới đầu chỉ là việc check-in cùng một địa điểm nhưng tránh công khai diện mạo, cho đến việc liên tục tương tác với nhau trên mạng xã hội. Và mới nhất, cặp đôi đã sánh vai nhau xuất hiện tại một số sự kiện cho thấy cả hai đang có một mối quan hệ nghiêm túc. Người hâm mộ hi vọng nàng hậu sớm công bố tin vui chính thức hẹn hò và ngày lên xe hoa.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Phóng viên bắt được hình ảnh Đỗ Mỹ Linh và bạn trai tin đồn cũng đi xem đá bóng và thoải mái trò chuyện, cười đùa thân thiết.

Mới nhất, cặp đôi bị bắt gặp cùng đi xem bóng đá tại SVĐ Hòa Xuân, ở trận CLB Hà Nội gặp Đà Nẵng tại vòng 5 V-League 2022. Đỗ Mỹ Linh đeo khẩu trang ngồi cạnh Vinh Quang, nhưng không khó để nhận ra Hoa hậu Việt Nam 2016

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Mỹ Linh lộ nhiều 'hint' hẹn hò cùng cậu út nhà bầu Hiển

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Có thông tin nàng hậu sắp lên xe hoa với bạn trai tin đồn khi liên tục lộ ảnh nhẫn cưới hay chụp hình váy cưới.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều