Có tất cả nhưng thiếu bằng: Dân mạng phát hiện HH H'Hen Niê đi thi bằng lái xe và nhận kết quả đắng

Hình ảnh người đẹp ăn mặc giản dị, trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng và thân thiện chụp ảnh với fan được cư dân mạng thích thú.

27/01/2021 12:50

Mới đây, mạng xã hội rộ lên hình ảnh giản dị của H'Hen Niê khi đang đi thi lấy bằng lái xe. Người đẹp sinh năm 1992 trang điểm tự nhiên, mặc đồ thoải mái, không kiểu cách cầu kỳ. 

Khi được 1 người hâm mộ bắt gặp và xin chụp ảnh, H'Hen Niê không ngại tạo dáng 'xì-tin'. Người này khi chia sẻ lại bức ảnh với nàng hậu cũng chia sẻ, H'Hen Niê bị rớt từ vòng thi lý thuyết, khiến cư dân mạng 'cười ngặt nghẽo'. 

Có tất cả nhưng thiếu bằng: Dân mạng phát hiện HH H'Hen Niê đi thi bằng lái xe và nhận kết quả đắng 0

Hình ảnh H'Hen Niê trong cuộc sống đời thường khiến netizens bất ngờ. Mặc dù biết người đẹp nổi tiếng có lối sống giản dị, nhưng sau nhiều năm đăng quang và là nàng hậu 'đắt show' nhất hiện nay, H'Hen Niê vẫn giữ được tính cách như cũ thật là 1 điều đáng quý. 

Có tất cả nhưng thiếu bằng: Dân mạng phát hiện HH H'Hen Niê đi thi bằng lái xe và nhận kết quả đắng 1

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam vào năm 2018. Trải qua 1 năm rèn luyện, cô đến Thái Lan, đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi sắc đẹp Miss Universe và lọt top 5 chung cuộc. H'Hen Niê tới nay vẫn là người đẹp nắm giữ thành tích cao nhất tại cuộc thi sắc đẹp lớn thứ 2 trên thế giới này. 

Có tất cả nhưng thiếu bằng: Dân mạng phát hiện HH H'Hen Niê đi thi bằng lái xe và nhận kết quả đắng 2

Hình ảnh đối lập của H'Hen Niê khi là 1 ngôi sao và khi là 1 cô gái 29 tuổi bình thường 

Hình ảnh đối lập của H'Hen Niê khi là 1 ngôi sao và khi là 1 cô gái 29 tuổi bình thường 

Năm 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân đăng quang Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, tiếp nhận lại vị trí từ H'Hen Niê. Mặc dù không còn đương nhiệm và có nhiều dự án hơn ngày trước, H'Hen Niê vẫn thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, tham gia hoạt động cộng đồng có ý nghĩa tích cực. 

H'Hen Niê trao quà Tết cho các trẻ em và gia đình bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn

H'Hen Niê trao quà Tết cho các trẻ em và gia đình bị ảnh hưởng bởi HIV/AIDS có hoàn cảnh khó khăn

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều