H'Hen Niê diện áo dài đỏ thắm đi từ thiện ngày cận Tết

Hoa hậu H’Hen Niê cuối cùng cũng đến với người dân Hà Giang để hỗ trợ dự án thư viện sách. 

19/01/2022 17:49

Những ngày cận Tết, thay vì dành thời gian cho bản thân, H'hen Niê tiếp tục hành trình lan tỏa niềm yêu thương với chuyến đi đến Hà Giang, để bàn giao dự án Room to Read mà cô kết nối cùng Đại sứ quán Israel bằng số tiền thưởng đạt được từ chương trình Amazing Race.

Nội dung chú thích ảnh

H'Hen Niê trao tặng thư viện sách cho trường ở Hà Giang 

Nội dung chú thích ảnh

Nàng hậu xuất hiện nổi bật trong tà áo dài đỏ 

 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện tại buổi bàn giao dự án cho bà con và trẻ nhà Hà Giang, nàng hậu dịu dàng và e ấp với tà áo dài đỏ rực rỡ, mang đến không khí Tết.

Nội dung chú thích ảnh

H'Hen Niê cho biết: 'Lời hứa của Hen dùng tất cả tiền thưởng Amazing Race để hỗ trợ bà con Hà Giang. Và cuối cùng Hen đã chọn hoạt động xây dựng thư viện để giúp các em vùng cao hình thành thói quen đọc sách. 10/9/2020 đó là lần đầu tiên Hen có cơ hội được gặp chị Shirel để bàn bạc về kế hoạch đồng hành xây dựng mô hình thư viện thân thiện của tổ chức room to read. 

Do dịch bệnh và phải mất rất nhiều thời gian mặc dù thư viện đã được hoàn thiện trước đó khá lâu để cả 2 bên có thể cùng nhau khai trương ngày hôm nay. Thư viện thân thiện theo mô hình Room to Read của Đại sứ quán Israel và Hen phối hợp tài trợ nằm trong dự án kéo dài 3 năm nhằm nâng cao tiếp cận sách và xây dựng thói quen đọc sách cho học sinh cấp tiểu học tại vùng sâu, vùng xa.

Nội dung chú thích ảnh

Dự án được thực hiện tại trường tiểu học Minh Sơn và trường tiểu học Niêm Tòng, Hà Giang. Hai phòng thư viện được cải tạo mới, được cung cấp hơn 10000 cuốn sách cùng thiết bị ban đầu cho thư viện gồm kệ bàn, vật phẩm giáo dục và tranh ảnh, với tổng ngân sách hơn 300 triệu đồng'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

>> Xem thêm: Tạo hình đả nữ gai góc, dữ dội của H’Hen Niê trong bom tấn '578'

Theo Haru/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều