H'hen Niê lần đầu lên tiếng về bảng điểm được tiết lộ thời Miss Universe 2018

Thời điểm năm 2018, khi H'hen Niê lọt vào top 5 của của Miss Universe 2018, một bảng điểm tổng hợp của các thí sinh đã được tiết lộ. Nhiều nguồn tin khẳng định, hình ảnh là đáng tin cậy.

01/08/2021 11:23

Cho tới thời điểm này, H'hen Niê vẫn là người Việt Nam đạt được thành tích tốt nhất tại các kỳ thi của Miss Universe. Cô đã lọt vào đến Top 5 của cuộc thi này. Thời điểm đó, sự tự tin, sắc vóc hoàn hoản cùng với câu chuyện đầy cảm hứng của một cô gái dân tộc Ê đê đã vượt qua mọi định kiến, quy luật của buôn làng để được đi học đã giúp cô chinh phục được ban giám khảo.

H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

H'Hen Niê tại Miss Universe 2018

Sau khi trở về từ cuộc thi, H'Hen Niê vẫn giữ lối sống giản dị, chân chất, hiền lành và luôn nhận được sự yêu mến từ người hâm mộ. Trong suốt cuộc thi, H'Hen Niê đã tạo ấn tượng tốt đẹp với các thí sinh, truyền thông trong và ngoài nước. Cô luôn xuất hiện với hình ảnh thân thiện, tràn đầy năng lượng, tích cực và cực kỳ rạng ngời. 

Thời điểm H'Hen Niê đăng quang, bảng điểm của các thí sinh năm đó được netizen truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Theo bảng điểm này, người đẹp đã đứng thứ 4 với điểm số cực kỳ cao.

Bảng điểm được truyền tay nhau trong năm 2018

Bảng điểm được truyền tay nhau trong năm 2018

H'Hen Niê ngầm phủ định về tính xác thực của bảng điểm này

H'Hen Niê ngầm phủ định về tính xác thực của bảng điểm này

3 năm sau cuộc thi, rất nhiều người vẫn quan tâm tới chi tiết này. Có người đã gửi thắc mắc tới H'Hen Niê rằng 'lúc thi xong mình có được biết bảng điểm của mình tại Miss Universe không ạ?'. Trả lời câu hỏi này, H'hen Niê cho biết, 'thi ở Việt Nam mình cũng không biết được nói chi thế giới'.

Như vậy có thể hiểu rằng, bảng điểm được lan truyền năm xưa trên mạng xã hội là không đáng tin cậy, là thí sinh cô cũng không hề được biết thì khó có chuyện lọt lộ ra ngoài. 

Người đẹp xuất sắc lọt vào Top 5 của Miss Universe 2018

Người đẹp xuất sắc lọt vào Top 5 của Miss Universe 2018

Những ngày vừa qua, khi dịch bệnh diễn biến phức tạp tại TP HCM, H'Hen Niê đã cùng với nhiều nghệ sĩ khác tham gia làm tình nguyện viên, giúp đỡ đội ngũ y tế, bác sỹ và lực lượng chức năng. Họ cùng nhau tham gia phân luồng người đến tiêm vaccine, test COVID-19, hỗ trợ đưa đồ ăn, thức uống cho người trong khu cách ly... Ngoài ra, hình ảnh H'Hen Niê cùng đội tình nguyện đi xe máy chở đồ đến từng khu vực bị phong toả cũng khiến nhiều người thêm yêu mến sự giản dị, xông xáo của cô nàng.

H'Hen Niê 'đổi nghề' từ Hoa hậu thành 'shipper part-time' trong mùa dịch Covid-19

H'Hen Niê 'đổi nghề' từ Hoa hậu thành 'shipper part-time' trong mùa dịch Covid-19

>> Xem thêm: H'Hen Niê trở thành 'shipper part-time', sẵn sàng đi chợ 'thay người dân'

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều