H'hen Niê mua dây chuyền vàng tặng mẹ nhân ngày 8/3 vì lý do đặc biệt này!

Đối với gia đình H'hen Niê, chiếc dây chuyền vàng có ý nghĩa đặc biệt bởi ngày cô nhập học ở Sài Gòn, mẹ cô đã từng lấy dây chuyền trên cổ đem bán để con có tiền đi học.

04/03/2019 11:42

Mới đây, trên trang cá nhân, Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới đã chia sẻ về món quà 8/3 dành tặng mẹ của mình. Đó là một chiếc dây chuyên vàng 'to bự'. Bên cạnh ý nghĩa về giá trị, H'hen Niê cho biết món quà có giá trị tinh thần vô cùng lớn, ý nghĩa đặc biệt với cô và gia đình.

Cô viết: 'Mẹ Hen từng lấy dây chuyền trên cổ đem bán để con có tiền vào Sài Gòn học. 8/3 suy nghĩ quà tặng mẹ và con thấy cái này hợp lý nhất. Yêu mẹ'. 

H'hen Niê chia sẻ món quà tặng mẹ

H'hen Niê chia sẻ món quà tặng mẹ

Để gửi lời cảm ơn mẹ và biết ơn những hi sinh của mẹ, cô muốn mua tặng mẹ chiếc dây chuyền khác.

Đối với H'hen Niê, mẹ là người ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của cô. Là người dù trải qua bao nhiêu vất vả, khó khăn vẫn luôn dạy con gái phải biết sống quan tâm tới những người xung quanh. Dù gia đình không mấy khá giả nhưng chỉ cần có cơ hội, mẹ cô luôn giúp đỡ mọi người.

H'hen Niê mua dây chuyền vàng tặng mẹ nhân ngày 8/3 vì lý do đặc biệt này! 1

Mẹ là người có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của H'hen Niê

Mẹ là người có ảnh hưởng lớn tới cuộc sống của H'hen Niê

Hiện tại, mẹ của H'hen Niê vẫn sống ở quê nhà. Do không biết tiếng Kinh nên bà thường rất ngại việc phải xuống TP HCM ở cùng con cái. Thỉnh thoảng, nếu có công việc bà mới xuống chơi với con gái ít hôm rồi lại về. 

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều