Bị đồn được Đen Vâu tỏ tình trong MV mới, H'hen Niê 'phát ngượng'

Trong MV mới 'Trốn Tìm' của Đen Vâu, rapper mặc một chiếc áo vest có thêu chữ ''Đ - trái tim - H'. Nhiều người suy luận đây là lời ngầm tỏ tình của Đen với H'hen Niê.

15/05/2021 11:42

Ngày 13/5 vừa qua, Đen Vâu phát hành MV Trốn tìm như một món quà dành cho mình trong tuổi mới. Chỉ sau 2 ngày, MV đạt hơn 6,5 triệu view, lọt top 2 thịnh hành trên Youtube. Như mọi lần, MV của Đen Vâu tiếp tục 'gây sốt' với những chủ đề đời thường nhưng được anh soi dưới lăng kính vừa nên thơ vừa triết lý. Dường như mỗi câu hát trong bài của Đen Vâu đều có thể trích quote như một nỗi niềm tâm sự.

Một trong những hình ảnh gây chú ý của MV lần này là dòng chữ 'Đ - trái tim - H' được đôi bạn trẻ cùng khắc lên thân cây - do Đen Vâu đóng. Ngay lập tức, nhiều người mạnh dạn suy đoán, ý nghĩa của dòng chữ này là Đen và H'hen Niê.

- Mạnh dán đoán là Đen tỏ tình với H'hen Niê.

- Liệu có phải là Đen đang tỏ tình với H'Hen Niê không nhỉ?

Thực tế câu trả lời chính xác cho những nghi vấn này chỉ có Đen và ê-kíp của mình biết mà thôi. Trên trang cá nhân, sau khi thấy dân tình rầm rộ thông tin này, H'hen Niê đã lập tức lên tiếng đính chính: 'Không có anh chị em cô dì chú bác ơi! Gặp nhau mà anh em tôi phát ngượng luôn'.

H'hen Niê đính chính về những đồn đoán được Đen công khai tỏ tình.

H'hen Niê đính chính về những đồn đoán được Đen công khai tỏ tình.

Cũng theo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mẫu người bạn trai lý tưởng của cô là mũm mĩm, đáng yêu. Trong khi đó, ngoại hình của Đen Vâu lại hoàn toàn trái ngược.

Đây không phải lần đầu tiên H'hen Niê và Đen Vâu được đồn đoán có quan hệ tình cảm. Trước đó, người đẹp cũng từng khẳng định cả hai chỉ là bạn bè. Cô nói: 'Mọi người gán ghép vậy thôi nhưng bản thân chúng tôi là hai người bạn. Tôi rất thích Đen và Đen cũng quý tôi. Khi là bạn, đã tiếp xúc ở ngoài thì có gì thú vị mình sẽ bình luận'.

Thực hư mối quan hệ như thế nào chỉ người trong cuộc mới biết.

Thực hư mối quan hệ như thế nào chỉ người trong cuộc mới biết.

Hồi tháng 10/2020, H'hen Niê đã xác nhận chia tay bạn trai nhiếp ảnh gia nổi tiếng sau hơn 1 năm hẹn hò. Dù không tiết lộ nguyên nhân chia tay nhưng H'hen Niê vẫn thẳng thắn nói: 'Mọi người, cả anh chị báo chí thắc mắc cái tin H'Hen Niê đăng. Dạ thì trước giờ công nhận mình có người yêu rồi, là ai thì H'Hen chưa bao giờ xác nhận với cả nhà mình. Thì hôm nay xác nhận là H'Hen không có người yêu nữa. Hi vọng mọi người luôn bên cạnh và ủng hộ H'Hen. H'Hen đang ở Hà Nội và trong quá trình tập luyện cho phim nên H'Hen cũng không lo nghĩ nhiều'.

>> Xem thêm: Liên tục bị mỉa mai 'ăn mày quá khứ', cuối cùng H'Hen Niê đã lên tiếng nhưng liệu có thuyết phục?

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều