H'Hen Niê, Thanh Hằng,... xót xa khi biết tin người mẫu Anh Vũ mắc bệnh ung thư tinh hoàn

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ: 'Anh Vũ là người tốt bụng, hiền lành. Tôi luôn cầu nguyện cho em vượt qua bệnh tật, sớm khỏe mạnh trở lại'.

17/02/2020 19:12

Mới đây, Hoàng Gia Anh Vũ - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 - khiến người hâm mộ xót xa khi tiết lộ đang mắc bệnh ung thư. Anh xuất hiện với diện mạo gầy gò, mái tóc được cạo trọc nhưng tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ bị ung thư. 

Người mẫu Hoàng Gia Anh Vũ bị ung thư.

Khi biết về bệnh tình của người em từng dự thi chung Vietnam's Next Top Model 2015, Hoa hậu H'Hen Niê rất sốc, không tin đó là sự thật. 

Nàng hậu cho biết, Anh Vũ sang Trung Quốc để điều trị bệnh song vẫn đi làm nếu có show, vì khi ấy tóc chưa rụng. Dù đang trị bệnh nhưng Anh Vũ sống lạc quan và rất cởi mở khi chia sẻ về căn bệnh mà mình đang chữa trị. Trên trang cá nhân, nam người mẫu thường xuyên đăng ảnh cười tươi và động viên bản thân. Khi cô đề nghị muốn giúp đỡ đồng nghiệp chữa bệnh thì Anh Vũ thẳng thắn từ chối.

H'Hen Niê và Anh Vũ tại thời điểm dự thi Vietnam's Next Top Model 2015. 

H'Hen Niê và Anh Vũ tại thời điểm dự thi Vietnam's Next Top Model 2015.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ thêm: 'Anh Vũ là người tốt bụng, hiền lành. Tôi luôn cầu nguyện cho em vượt qua bệnh tật, sớm khỏe mạnh trở lại'. 

Trước bệnh tình của học trò cũ, siêu mẫu Thanh Hằng - host chương trình Vietnam's Next Top Model 2015 cũng hỗ trợ Anh Vũ một ít chi phí trang trải chữa bệnh. Thanh Hằng không quên nhắn nhủ tới học trò cũ hãy giữ vững sự lạc quan, kiên cường. Đồng thời cô kêu gọi mọi người hãy chia sẻ với Anh Vũ bằng những cách khác nhau để anh có thêm tinh thần chữa trị căn bệnh quái ác này.

Siêu mẫu Thanh Hằng kêu gọi mọi người hãy giúp đỡ Anh Vũ. 

Siêu mẫu Thanh Hằng kêu gọi mọi người hãy giúp đỡ Anh Vũ.

Ngoài ra, người mẫu Hồng Xuân - thi Next Top Model 2015 cùng Anh Vũ tâm sự: 'Những người tốt như Anh Vũ lại gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống. Lúc biết tin, tôi cũng không dám hỏi thăm trực tiếp vì sợ anh buồn. Hiện mọi người chỉ biết sát cánh bên cạnh, giúp Anh Vũ luôn cảm thấy vui vẻ, yêu đời nhiều hơn nữa'.

Hiện tại, cô cùng một số người  thực hiện một video động viên đồng nghiệp trước căn bệnh hiểm nghèo.

Anh Vũ vô cùng lạc quan mỗi lần bước vào điều trị. 

Anh Vũ vô cùng lạc quan mỗi lần bước vào điều trị.

Được biết, người mẫu Anh Vũ phát hiện mình mắc ung thư tinh hoàn từ tháng 3/2019 sau đó bị di căn lên phổi. Anh đã chữa cả ở Việt Nam và Trung Quốc với liệu trình 6 đợt hoá trị. Hiện tại nam người mẫu còn 2 liệu trình nữa. Các liệu trình trước anh cho biết khá khả quan.

H'Hen Niê, Thanh Hằng,... xót xa khi biết tin người mẫu Anh Vũ mắc bệnh ung thư tinh hoàn 4 

Hoàng Gia Anh Vũ năm nay 25 tuổi, cao 1,81m. Anh là thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015. Dù bị loại sớm ở tập 5 nhưng chàng trai Hà Nội để lại ấn tượng tốt bởi gương mặt điển trai, thân hình vạm vỡ và tính cách hiền lành.

Hoàng Gia Anh Vũ trên sàn diễn thời trang

Hoàng Gia Anh Vũ trên sàn diễn thời trang

Theo Huyền Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều