Hiếm lắm mới lộ diện, con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu

Lâu lắm tiểu công chúa nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới xuất hiện trên trang Facebook của mẹ, cô bé lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu.

13/05/2020 10:06

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại một khoảnh khắc đáng yêu của con gái đầu lòng Sophie. Trong đoạn clip khi được hỏi thương ai nhất trong nhà, con gái Đặng Thu Thảo không cần suy nghĩ lâu, cô bé trả lời luôn là 'mẹ'.

Hiếm lắm mới lộ diện, con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu 0

Lâu lắm tiểu công chúa nhà Hoa hậu Đặng Thu Thảo mới xuất hiện trên trang Facebook của mẹ, cô bé lập tức khiến cộng đồng mạng chú ý vì vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu. Đặc biệt, gương mặt bầu bĩnh cùng làn da trắng sáng khiến cô bé xinh như búp bê. Sophie chào đời ngày 20/3/2018, là con gái đầu lòng của Hoa hậu Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín. Ngay từ lúc chào đời, Sophie đã nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Hiếm lắm mới lộ diện, con gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến dân tình xuýt xoa vì quá đáng yêu 1

Trước đó, ông xã Đặng Thu Thảo cũng khoe khoảnh khắc bà xã giản dị cùng con gái nhỏ trên trang cá nhân. Đáng nói, mặc dù đã ở những tuần cuối của thai kì nhưng nàng Hậu vẫn giữ được nhan sắc và diện mạo xinh đẹp đến bất ngờ.

Theo H.P/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều