Hiếu Hiền: Tôi có ngoại hình thấy gớm, mới nhìn người ta sẽ thấy hơi xấu, kệch cỡm

'Tôi có ngoại hình thấy gớm, mới nhìn người ta sẽ thấy hơi xấu, kệch cỡm nhưng về sau cũng thấy tếu tếu, ít bị đụng hàng', Hiếu Hiền nói.

25/07/2021 10:25

Mới đây, chương trình Cho ngày hoàn hảo lên sóng với khách mời là diễn viên Hiếu Hiền. Hiếu Hiền sinh năm 1977, là con trai út của cố nghệ sĩ Kim Ngọc và nghệ sĩ Đức Lang. Anh từng có nhiều năm đi diễn hài cùng mẹ và được khán giả nhớ đến khi xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình như Bỗng dưng muốn khóc, Ngôi nhà hạnh phúc, Khát vọng thượng lưu...

Chia sẻ về cơ duyên đến với nghề diễn, Hiếu Hiền cho hay, anh không theo học diễn xuất bài bản mà chủ yếu học kinh nghiệm qua những lần đi diễn với mẹ. Hai mẹ con nam diễn viên từng đi diễn hài khắp các tỉnh miền Nam và lưu diễn ở Đài Loan, Mỹ, Úc...

Đầu năm 2011, mẹ Hiếu Hiền qua đời do đột quỵ. Đây là cú sốc khiến anh suy sụp rất nhiều.

'Mẹ Kim Ngọc đột ngột ra đi lúc tôi bận rộn rất nhiều việc. Sự ra đi đột ngột của mẹ làm tôi hụt hẫng rất nhiều, cảm thấy bản thân chới với vì tôi và mẹ lúc nào cũng ở gần nhau, thậm chí tối vợ chồng tôi vẫn còn ngủ chung với ba mẹ', anh tâm sự.

Hiếu Hiền: Tôi có ngoại hình thấy gớm, mới nhìn người ta sẽ thấy hơi xấu, kệch cỡm 0

Người đầu tiên dẫn dắt Hiếu Hiền vào con đường diễn viên truyền hình là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, với vai quần chúng có thoại trong Những cô gái chân dài (2004). Đến năm 2008, Hiếu Hiền được khán giả biết đến nhiều hơn qua nhiều vai diễn phụ trên truyền hình.

Chia sẻ về đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Hiếu Hiền kể: 'Anh Đãng có góc nhìn về cái đẹp rất khác người bình thường. Anh Đãng rất khó tính, chú tâm vào từng khung hình đẹp, ngày xưa ít nói đùa, nghiêm lắm, từ sau Ngôi nhà hạnh phúc anh Đãng mới biết giỡn'.

Hiện tại, nam diễn viên không hoạt động trong sân khấu kịch nào vì muốn sự tự do. Sau khi mẹ qua đời, anh đi diễn hài cùng vợ.

Hiếu Hiền: Tôi có ngoại hình thấy gớm, mới nhìn người ta sẽ thấy hơi xấu, kệch cỡm 1

Sở hữu ngoại hình đặc biệt với chiều cao khiêm tốn 1m53, nặng 86 kg, Hiếu Hiền tâm sự khó khăn và lợi thế trong cuộc sống đời thường: 'Tôi có ngoại hình thấy gớm, mới nhìn người ta sẽ thấy hơi xấu, kệch cỡm nhưng về sau cũng thấy tếu tếu, ít bị đụng hàng. Còn cái hại thì không đóng kép đẹp được, cũng không giúp vợ sửa những gì cao như sửa bóng đèn được'.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Hiếu Hiền cho hay, cuộc sống của anh bên vợ con ổn định, không còn chật vật vì lo cơm áo gạo tiền. Anh cũng phủ nhận tin đồn giàu có nên không đóng phim truyền hình:

'Tôi đeo nhẫn vàng vì bà xã tặng, ba tặng còn tôi lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng đóng phim. Với anh chị đạo diễn nào tôi từng hợp tác, tôi sẵn sàng đóng với 0 đồng, miễn sao là phim truyền hình. Đạo diễn mới muốn mời tôi tham gia thì mời vai nào tôi đóng vai đó'.

Theo Mochi/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều