Hiếu Hiền: Tôi không phải hoàng tử hay đại gia, nhưng sẽ mang lại cho vợ con mình hai chữ hạnh phúc

Kết hôn 11 năm, tình yêu của nam diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' dành cho vợ vẫn vẹn tròn như thuở còn đôi mươi.

07/04/2021 14:09

Năm 2010, diễn viên Hiếu Hiền kết hôn với Thùy Liên. Từ sau đó, cặp đôi sống hạnh phúc và có với nhau hai đứa con. Dù đã trải qua 11 năm hôn nhân, song Hiếu Hiền vẫn dành tình cảm ngọt ngào cho vợ như thuở mới yêu.

Hiếu Hiền: Tôi không phải hoàng tử hay đại gia, nhưng sẽ mang lại cho vợ con mình hai chữ hạnh phúc 0

Gần đây, nam diễn viên đã chia sẻ những lời lãng mạn cho bà xã trên trang cá nhân.

Anh nói: 'Thùy Liên, bà xã của anh ơi, em hãy nhớ thật kỹ điều này nhé. Ngón tay anh chỉ đeo chiếc nhẫn do chính em đã ngu dại trao cho anh và anh cũng sẽ khẳng định cho em biết là suốt cuộc đời này anh sẽ không bao giờ thay đổi chiếc nhẫn khác bởi anh biết chỉ có em mới là người có sự chịu đựng cũng như hy sinh cho chồng con'.

Nam diễn viên Bỗng dưng muốn khóc cũng nói thêm, trong thời gian đến anh sẽ giảm bớt những cuộc vui vô bổ bên ngoài để dành thời gian vun vén cho tổ ấm. Được biết, bà xã của Hiếu Hiền đang mang thai lần 3.

Hiếu Hiền: Tôi không phải hoàng tử hay đại gia, nhưng sẽ mang lại cho vợ con mình hai chữ hạnh phúc 1

'Anh không phải một hoàng tử, không phải là đại gia cũng không phải là một người đặc biệt gì trong cuộc đời này nhưng anh sẽ mang lại cho mẹ con em hai chữ hạnh phúc!', Hiếu Hiền viết. Anh hy vọng hai vợ chồng sẽ chung tay để bảo vệ các con trước khó khăn của cuộc đời và cùng nâng niu, dạy dỗ các con trưởng thành nên người.

Trước những ý kiến cho rằng Hiếu Hiền 'nói trước bước không qua', 'tụi nghệ sĩ thay vợ chồng như thay áo', Hiếu Hiền trả lời thẳng thắn: 'Cứ chờ đó mà coi! Tôi sẽ làm cho những người có suy nghĩ sai lầm đó phải suy nghĩ lại nha!'.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều