#Scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm

Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm: Chân bị xích lại, phải đi khám vì bị bệnh lây qua đường tình dục?

Hình ảnh mới nhất được cho là của Ngô Diệc Phàm khi đang đi khám bệnh đang khiến cộng đồng mạng bàn tán rầm rộ.

09/09/2021 10:21

Từ khi Ngô Diệc Phàm chính thức bị bắt, thông tin liên quan đến nam rapper, diễn viên dần thưa thớt. Tuy nhiên, cũng vì điều này mà nhiều người lại càng quan tâm hơn đến tình hình của Ngô Diệc Phàm khi ở trong tù

Tối muộn ngày 9/8, một blogger với hơn 980 nghìn người theo dõi trên Weibo đã chia sẻ hình ảnh một người bị cảnh sát 'khóa cứng' 2 bên, chân đeo xích. Blogger này viết: 'Có v như đây là hình nh ca ngh sĩ người Canada nào đó'. 

>> Xem thêm: 6 ngôi sao bị gắn nhãn 'nghệ sĩ ô danh' của Cbiz: Phạm Băng Băng, Ngô Diệc Phàm và những ai?

Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm: Chân bị xích lại, phải đi khám vì bị bệnh lây qua đường tình dục? 0

Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ rầm rộ, nhiều netizen đã so sánh với vóc dáng của Ngô Diệc Phàm trong một số bức hình khác. Hầu hết đều cho rằng người đàn ông trong ảnh có dáng cao ráo, thon gầy không khác gì Ngô Diệc Phàm.

Khi ghép ảnh của nam nghệ sĩ và người trong ảnh lại cũng khá khớp nhau. 

Khi ghép ảnh của nam nghệ sĩ và người trong ảnh lại cũng khá khớp nhau. 

Bên cạnh đó, một số thông tin khác trong ảnh cũng được chú ý không kém, như tấm bảng cạnh người đàn ông viết 'khoa da liễu'. Cư dân mạng nghi vấn bức hình được chụp tại bệnh viện y Ditan Bắc Kinh ở quận Triều Dương do có tên của 3 bác sĩ: Luân Văn Huy, Ngô Viêm và Ngụy Xuân Ba. Được biết, bệnh viện này có khoa chuyên chữa trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Trùng hợp là trước đây, Đô Mỹ Trúc cũng từng tiết lộ rằng Ngô Diệc Phàm bị nhiều bệnh lây nhiễm qua đường tình dục do quan hệ nam nữ bừa bãi.

Mặt khác, người đàn ông cũng được trùm đầu kín đáo.

Dân tình không khỏi thắc mắc: nếu đây là Ngô Diệc Phàm thì việc anh được đưa đến khoa da liễu phải chăng là để trị bệnh giang mai hay các loại bệnh tình dục? Có phải vì sợ thu hút sự chú ý của dư luận nên phải trùm đầu kín đáo như vậy?

Một số comment của netizen: 

- Chc do đang dch nên phi mc đ bo h thế này chăng?

- Có l s b mi người trong bnh vin nhn ra và vây quanh nên mi phi trùm kín mít như thế.

- Mc dù dáng ging lm nhưng tôi không cho rng đây là Ngô Dic Phàm. 

- L nào anh ta b… giang mai?

- Nhiều người đàn ông đến viện Ditan để trị bệnh lây nhiễm qua đường tình dục lắm. Ấy là tôi nói thế thôi chứ không khẳng định gì Ngô Diệc Phàm đâu nhớ.

- Chà, quả táo quả nhiên vẫn sẽ đến dù nó đến muộn. Ngày trước cưỡng hiếp người ta, ngày nay bị bệnh tình dục chăng?

- Chc chn không phi Ngô Dic Phàm đâu, phm nhân ti cưỡng hiếp làm gì có đc quyn được cnh sát đưa đi khám bnh khoa da liu.

- Nếu ch có 2 cnh sát đi cùng thì hơi khó tin đy.

Hình ảnh mới nhất của Ngô Diệc Phàm: Chân bị xích lại, phải đi khám vì bị bệnh lây qua đường tình dục? 2

Trong một diễn biến khác, cũng có thông tin mẹ ruột Ngô Diệc Phàm - bà Ngô Tú Cần - đã bị tạm giam hành chính để phục vụ cho mục đích điều tra. Bà Ngô Tú Cần được xem là một trong những mắt xích quan trọng trong vụ án cưỡng hiếp của nam minh tinh. Chính bà là người đã báo cảnh sát đầu tiên, sau khi Đô Mỹ Trúc lên tiếng tố Ngô Diệc Phàm cưỡng hiếp mình trong lúc say rượu.

Tuy nhiên, các cơ quan chức năng vẫn chưa có thông báo chính thức nào về việc mẹ Ngô Diệc Phàm bị bắt. Vì vậy, đây vẫn chỉ mới là tin đồn.

Mẹ Ngô Diệc Phàm là Hoa kiều giàu có, quyền lực.

Mẹ Ngô Diệc Phàm là Hoa kiều giàu có, quyền lực.

>> Xem thêm: Bạn gái cũ Ngô Diệc Phàm uất ức vì mỗi ngày nhận được 200 tin nhắn mắng 'dâm phụ'

>> Xem thêm: Sốc: Ngô Diệc Phàm đối mặt án tử hình, khai 'chuyện xấu' của Triệu Vy và nhiều nhân vật quyền lực hòng giảm tội?

>> Xem thêm: Danh tính vợ tin đồn của Ngô Diệc Phàm: Con nhà trâm anh thế phiệt, vòng 1 'phồn thực' vượt xa dàn người tình

Theo Giai Giai (th)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều