#Nghệ sĩ Chí Tài qua đời

Hình ảnh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài viếng thăm mộ sau tròn 1 tháng chồng qua đời

Ngày này cách đây 1 tháng, gia đình, bạn bè đồng nghiệp và công chúng không khỏi bàng hoàng trước tin Chí Tài đột ngột qua đời.

10/01/2021 16:22

Trên trang cá nhân mới đây, nghệ sĩ Hoài Tâm đã chia sẻ những hình ảnh anh cùng gia đình và ca sĩ Phương Loan - vợ Chí Tài tới thăm mộ sau đúng tròn 1 tháng ngày cố nghệ sĩ qua đời.

Đi kèm với những hình ảnh người thân tới thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài, nghệ sĩ Hoài Tâm viết: "Hôm nay là đúng 1 tháng anh về với Chúa!!! Cả gia đình lên thăm và đọc kinh với anh đây! Love". Những bức hình được đăng tải vào đúng ngày 9/1 (theo giờ Mỹ). Đây cũng là tròn 1 tháng ngày cố nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời.

Hình ảnh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài viếng thăm mộ sau tròn 1 tháng chồng qua đời 0

Hình ảnh ca sĩ Phương Loan - vợ cố nghệ sĩ Chí Tài tới thăm mộ chồng khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa. Nhiều người để lại bình luận dưới bài đăng, mong rằng ca sĩ Phương Loan luôn khỏe mạnh và mạnh mẽ vượt qua nỗi đau.

Hình ảnh vợ cố nghệ sĩ Chí Tài viếng thăm mộ sau tròn 1 tháng chồng qua đời 1

Ngày 9/12, nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời tại Việt Nam khiến người thân, bạn bè đồng nghiệp cùng công chúng không khỏi bàng hoàng. Sau khi lễ tang tại Việt Nam do nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương đứng ra tổ chức, thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đã được đưa sang Mỹ bằng đường hàng không. Tới ngày 18/12, tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ được diễn ra. Sau đó, thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài được hỏa táng và đặt tại nghĩa trang Holy Sepulcher Cemetery (nghĩa trang Mộ Thánh) nằm tại quận Cam, phía Nam bang California, Mỹ.

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều