Hít hà drama từ Trung qua Việt: Trịnh Sảng và Hải Tú đều bị coi là ‘trà xanh’

Trịnh Sảng và Hải Tú, trung tâm thị phi của những drama gần đây đều bị gán mác ‘trà xanh’.

25/01/2021 07:32

Những ngày qua, với tộc độ 'ăn dưa' dồn dập và ngập mặt, dân mạng đã bị lú cực mạnh khi 'hít drama' từ C-biz qua V-biz. Trong đó, Trịnh Sảng và Hải Tú, những nhân vật trung tâm thị phi lần này đều bị dân mạng gắn cho mác 'trà xanh'. 'Trà xanh' là một từ bắt nguồn từ Trung Quốc để chỉ những cô gái bên ngoài thành thiện ngây thơ, bên trong toan tính tâm cơ khó lường. Vậy tại sao Trịnh Sảng và Hải Tú lại bị dán mác 'trà xanh'.

Trịnh Sảng: thích đóng vai nạn nhân từ phim đến đời nhưng lại bị khui phốt chấn động

Trịnh Sảng một bước thành sao nhờ vai chính trong Cùng ngắm mưa sao băng, từ đó nữ diễn viên nhanh chóng nhận được vai chính trong loạt phim hot và trở thành một trong những tiểu hoa lưu lượng của C-biz. Cô được mệnh danh là 'Nữ thần thanh xuân' với hình tượng trong sáng, thanh thuần trên màn ảnh.

Trịnh Sảng có vẻ ngoài ngây thơ, thuần khiết.

Trịnh Sảng có vẻ ngoài ngây thơ, thuần khiết.

Tuy nhiên, những ngày đầu năm 2021, một 'phốt' lớn chưa từng có đối với một sao Hoa ngữ đổ ập lên đầu Trịnh Sảng. Cô bị bạn trai cũ cáo buộc bỏ rơi hai đứa con theo phương pháp mang thai hộ tại Mỹ. Điều này đã gây rúng động cả C-biz, đến Tổng biên tập của tạp chí Bazaar cũng phải thốt lên: 'Thật đáng sợ'.

Trong quá khứ, không ít lần Trịnh Sảng bị tố EQ thấp, dính 'phốt' thái độ nhưng vì lực lượng fan đông nên đều bị ém đi. Cô từng có ba mối tình công khai là Trương Hàn, Hồ Ngạn Bân và Trương Hằng. Cả ba đều lắm drama và vẫn còn khiến công chúng bàn tán ngay cả khi họ đã đường ai nấy đi.

Trịnh Sảng có vẻ rất thích đóng vai nạn nhân, sau mỗi lần chia tay, cô đều tỏ ra tiều tụy, bất cần, đau khổ, tâm lý bất an khiến những người yêu cũ của mình đều bị mang tiếng tra nam, bội bạc.

Cô bị chính người cũ bóc phốt thuê người mang thai hộ và chối bỏ trách nhiệm làm mẹ.

Cô bị chính người cũ bóc phốt thuê người mang thai hộ và chối bỏ trách nhiệm làm mẹ.

Hiện tại, Trịnh Sảng không chỉ bị tẩy chay trên diện rộng, bị fan quay lưng mà còn bị 'phong sát' trên mọi mặt trận do scandal của cô dính dáng đến vấn đề đạo đức, pháp luật. Con đường trở lại showbiz của Trịnh Sảng được xem là vô cùng mờ mịt và rất có thể nghiệp diễn của cô sẽ phải dừng lại ở tuổi 30.

Hải Tú: bị cho là 'trà xanh' chen giữa Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm

Nguồn cơn của drama 'trà xanh' hot nhất những ngày qua bắt nguồn từ những story của hội chị em bạn dì Thiều Bảo Trâm. Tất cả cùng đăng tải hình ảnh một chiếc bánh kem cùng những lời động viên nhân vật chính. Xoài Non còn nhắc đến 'trà xanh' chen ngang vào chuyện tình cảm khiến Thiều Bảo Trâm buồn.

Hải Tú là sao nữ độc quyền của công ty Sơn Tùng.

Hải Tú là sao nữ độc quyền của công ty Sơn Tùng.

Dân mạng bắt đầu trổ tài thám tử và nhanh chóng đưa Hải Tú vào vòng nghi vấn. Cô đang là diễn viên độc quyền của công ty Sơn Tùng, thường xuyên kết hợp với 'sếp' trong công việc. Hải Tú hiện là nữ nghệ sĩ Việt duy nhất được Sơn Tùng follow trên Instagram sau khi anh hủy theo dõi Thiều Bảo Trâm. Hải Tú và Sơn Tùng cũng thường xuyên tương tác, tung hint đồ đôi trên mạng xã hội, đây là 'đặc quyền' mà trước kia chỉ Thiều Bảo Trâm mới có.

Cô thường xuyên đồng hành với sếp trong công việc.

Cô thường xuyên đồng hành với sếp trong công việc.

Và còn diện đồ đôi trên mạng xã hội.

Và còn diện đồ đôi trên mạng xã hội.

Không chỉ đóng chung MV Chúng ta của hiện tại, Sơn Tùng và Hải Tú còn thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện. Với tư cách chủ tịch và nhân viên, cả hai thoải mái thân thiết mà không gặp phải bất kỳ nghi vấn nào, cho đến khi rộ lên nghi vấn Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức 'toang', những động thái của Hải Tú mới bị đào lại và soi kỹ. Thời điểm Hải Tú xuất hiện và dần trở nên thân thiết với Sơn Tùng cũng là lúc Thiều Bảo Trâm thường xuyên thể hiện tâm trạng buồn bã, đầy ẩn ý trên mạng xã hội.

Mặc dù các nhân vật trong drama này vẫn chưa lên tiếng song dân mạng vẫn không ngừng đồn đoán và lập hàng chục group anti Hải Tú.

Kết

Như vậy, hít hà drama từ Trung qua Việt, có thể thấy cả hai nữ chính Trịnh Sảng và Hải Tú đều bị gắn mác 'trà xanh'. Trịnh Sảng thì có vẻ nhân chứng, vật chứng rõ ràng hơn, còn Hải Tú mới ở trong vòng nghi vấn, đồn đoán. Trịnh Sảng coi như đã thân bại danh liệt sau scandal chấn động. Còn Hải Tú chưa biết sẽ cùng 'sếp' vượt qua sóng gió ra sao.

Theo I Am NGA/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều