Hồ Bích Trâm tung clip đáp trả khi ông xã bị chê lạnh nhạt với vợ trong ngày cưới

Không chỉ bênh vực chồng bằng màn đáp trả gay gắt, Hồ Bích Trâm còn tự tung clip hai người đi vào lễ đường, làm rõ nghi vấn chồng lạnh nhạt trong ngày cưới.

08/05/2021 11:09

Đám cưới là một dịp trọng đại với đời người, nhưng chưa kịp nhận lời chúc phúc, Hồ Bích Trâm đã hết lần này đến lần khác vướng vào những chỉ trích. Đầu tiên là việc tổ chức đám cưới giữa mùa dịch. Mặc dù đã giải thích rằng ở nơi tổ chức đám cưới vẫn được phép, vợ chồng cô cũng chuẩn bị đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch nhưng vẫn không tránh được ý kiến ngược xuôi từ dân mạng.

Hồ Bích Trâm và chồng

Hồ Bích Trâm và chồng

Chỉ trích tổ chức đám cưới giữa mùa dịch chưa kết thúc, Hồ Bích Trâm lại chứng kiến người qua đường chê trách chồng cô thờ ơ, lạnh nhạt với vợ trong ngày cưới. Cụ thể, ở một clip đưa dâu, chồng Hồ Bích Trâm đi rất nhanh, tay không nắm tay vợ, gương mặt cũng không có sự vui vẻ gì.

Hình ảnh khiến chồng Hồ Bích Trâm bị chê thờ ơ, lạnh nhạt.

Hình ảnh khiến chồng Hồ Bích Trâm bị chê thờ ơ, lạnh nhạt.

Đáp trả những chỉ trích hướng về chồng, Hồ Bích Trâm cho biết, lúc đó trời đang nắng nên hai vợ chồng phải đi thật nhanh, tay cô bận cầm hoa và váy nên chồng không thể nắm tay được. Đồng thời, chồng cô không phải nghệ sĩ, ngại thể hiện tình cảm trước đám đông nên có thái độ như thế cũng là bình thường.

Không dừng lại ở lời nói, Hồ Bích Trâm tung luôn một clip chồng nắm tay đưa cô đi vào lễ đường. Tại đây có sự góp mặt của những người thân thiết nên chồng cô cũng không ngại bày tỏ cảm xúc, cẩn thận nắm tay vợ, vui cười đi vào lễ đường tổ chức đám cưới.

Chồng nắm chặt tay Hồ Bích Trâm, vui cười đi vào lễ đường

Hồ Bích Trâm tung luôn clip chồng tình tứ dắt tay mình vào lễ đường để phản pháo dư luận.

Hồ Bích Trâm tung luôn clip chồng tình tứ dắt tay mình vào lễ đường để phản pháo dư luận.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều