#Gia Hùng (HKT) tố Titi yêu Nhật Kim Anh vì tiền

Hồ Gia Hùng tiết lộ lý do đang yên đang lành bỗng nhắc tên TiTi và Nhật Kim Anh

Hiện tại, drama giữa TiTi, Nhật Kim Anh và Hồ Gia Hùng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết với những tình tiết mới toanh từ người trong cuộc.

29/07/2020 19:58

Vài ngày sau câu khẳng định: 'Sự thật mãi mãi là sự thật' về mối quan hệ tình cảm giữa nữ ca sĩ Nhật Kim Anh và người bạn thân từng đồng hành 10 năm – TiTi, Hồ Gia Hùng đã có những chia sẻ mới nhất với báo giới. Được biết, sau khi khui 'bí mật động trời' trong buổi livestream vừa qua, cựu thành viên HKT đã nhận về hàng loạt công kích từ fan TiTi lẫn Nhật Kim Anh trên mạng xã hội.

Bản thân nữ diễn viên Tiếng sét trong mưa cũng lên tiếng phản pháo những chia sẻ của Hồ Gia Hùng ngay khi sự việc bắt đầu: 'Gia Hùng đang muốn dựa hơi những nghệ sĩ khác để đánh bóng tên tuổi. Anh ta từng là thành viên của nhóm HKT nhưng vì ham chơi, thường xuyên sử dụng chất kích thích nên đã bị loại ra khỏi nhóm nhạc từ lâu'.

Hồ Gia Hùng tiết lộ lý do đang yên đang lành bỗng nhắc tên TiTi và Nhật Kim Anh 0

TiTi và Nhật Kim Anh bị Hồ Gia Hùng tố có mối quan hệ tình cảm bất chính, khiến nam ca sĩ HKT bỏ rơi vợ con

TiTi và Nhật Kim Anh bị Hồ Gia Hùng tố có mối quan hệ tình cảm bất chính, khiến nam ca sĩ HKT bỏ rơi vợ con

Trước lời tố cáo của đàn chị, để bảo vệ chính mình, Hồ Gia Hùng đã thẳng thắn tiết lộ nguyên nhân rời nhóm năm xưa, hoàn toàn không có chuyện bị đuổi hay dựa hơi người khác để được nổi tiếng.

Bên cạnh đó nam ca sĩ cũng yêu cầu Nhật Kim Anh đưa ra bằng chứng rõ ràng cho chuyện anh sử dụng chất kích thích: 'Từ lúc rời khỏi nhóm nhạc HKT, là do chính bản thân mình vướng phải một số chuyện tình cảm và chuyện gia đình, nên quyết định tách nhóm. Chị Nhật Kim Anh dựa vào đâu để nói là Hùng sử dụng chất kích thích? Sử dụng chất kích thích gì? Và ai là người đuổi Hùng ra khỏi nhóm nhạc HKT?

Riêng Hùng từ khi tách nhóm, những chia sẻ của mình ra bên ngoài đều nói về bản thân. Chưa một lần tôi nhắc đến những thành viên khác của nhóm hay nói xấu đơn vị quản lý của mình. Chỉ có người khác rất hay sử dụng hình ảnh của tôi để nâng tên tuổi của mình'.

Ngoài ra, Hồ Gia Hùng cũng cho biết thêm lý do phanh phui sự thật, bởi suốt khoảng thời gian dài nam ca sĩ đã phải nhận về vô số bình luận tiêu cực, công kích từ một nhóm người tự nhận là fan của TiTi trên sóng livestream, những người này còn thường xuyên ẩn ý đặt lên bàn cân so sánh giữa anh và người bạn cũ, dẫn đến tình trạng 'tức nước vỡ bờ': 'Nếu họ muốn biết thì tôi sẽ cho biết vì sự thật vẫn luôn là sự thật…'.

Hồ Gia Hùng tiết lộ lý do đang yên đang lành bỗng nhắc tên TiTi và Nhật Kim Anh 2

Hồ Gia Hùng tiết lộ lý do đang yên đang lành bỗng nhắc tên TiTi và Nhật Kim Anh 3

Hồ Gia Hùng khẳng định mọi chuyện không phải cứ truy cứu đến cùng là hay, bản thân chỉ nên biết những điều cần biết, cố gắng giải thích hay thanh minh chỉ làm sự việc trở nên phức tạp hơn: 'Nếu những phát ngôn của Hùng sai, tại sao phía TiTi và Nhật Kim Anh không liên lạc để tìm hiểu vụ việc mà lại nhanh chóng gửi thông cáo báo chí để tố ngược lại tôi và có những phát ngôn không chuẩn mực như vậy?'.

Song song đó, khi liên lạc với đơn vị quản lý nhóm HKT trong quá khứ, đại diện cũng cho biết: 'Đã biết được thông tin vụ việc, nếu đúng thì nó sẽ đúng và nếu ai gây ra sai trái thì họ sẽ tự gánh lấy hậu quả. Còn phía công ty một lần nữa khẳng định trước giờ không hề có động thái đuổi bất cứ thành viên nào ra khỏi nhóm HKT'.

Trong buổi phỏng vấn, thành viên còn lại của HKT có động thái ủng hộ Hồ Gia Hùng

Trong buổi phỏng vấn, thành viên còn lại của HKT có động thái ủng hộ Hồ Gia Hùng

Được biết, Hồ Gia Hùng đang tìm kiếm những nguồn tin bóp méo sự thật, thêu dệt câu views, đặc biệt là tin trang facebook cá nhân của mình bị khóa vì bị fan Nhật Kim Anh ném đá dữ dội, sẵn sàng đem ra ánh sáng để giải quyết. Qua đó, cựu thành viên HKT muốn nhờ luật sư can thiệp để vạch rõ bản chất thật sự của thần tượng trước mắt fan.

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều