Hồ Ngọc Hà tiếp tục 'đốn tim' fan với loạt ảnh đáng yêu siêu cấp của Leon - Lisa

Biểu cảm cực đáng yêu của hai nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà khi được bố mẹ chơi đùa cùng khiến nhiều người không khỏi 'ôm tim'.

06/02/2021 11:42

Vào ngày 04/11/2020, Hồ Ngọc Hà chính thức hạ sinh hai nhóc tì Lisa - Leon cho ông xã Kim Lý. Từ sau khi chào đời đến nay, cặp song sinh này vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Về phía Hà Hồ, nữ ca sĩ cũng không giấu diếm hình ảnh các con mà thường xuyên đăng lên mạng xã hội những loạt clip, hình ảnh của cặp song sinh. Qua những khoảnh khắc được chia sẻ, có thể thấy được cả Lisa và Leon đều có ngoại hình rất kháu khỉnh, bụ bẫm. Những biểu cảm đáng yêu của hai nhóc tì luôn nhận được cơn bão like và bình luận khen ngợi từ mọi người.

Hà Hồ - Kim Lý bên hai nhóc tì sinh đôi

Mới đây, trên trang cá nhân do Hồ Ngọc Hà và Kim Lý lập riêng cho các nhóc tì, nữ ca sĩ tiếp tục 'đốn tim' cư dân mạng với loạt khoảnh khắc cực đáng yêu của Leon - Lisa khi chơi đùa cùng bố mẹ.

Đoạn clip thứ nhất được Hà Hồ chia sẻ là về con gái Lisa, đoạn clip được quay tại thời điểm Lisa tròn 2 tháng tuổi. Có thể thấy, cô bé có gương mặt kháu khỉnh, đặc biệt là thừa hưởng những nét đẹp từ mẹ. 

Biểu cảm đáng yêu của Lisa khi chơi đùa với bố mẹ

Cô bé thể hiện biểu cảm hớn hở, liên tục cười khoái chí, hai mắt mở to sáng long lanh khi được mọi người nói chuyện, đùa giỡn cùng

Hồ Ngọc Hà tiếp tục 'đốn tim' fan với loạt ảnh đáng yêu siêu cấp của Leon - Lisa 0

Đoạn clip thứ hai được Hà Hồ chia sẻ ghi lại khoảnh khắc cả hai nhóc tì Leon - Lisa đang được ba Kim Lý hát cho nghe. Giọng ca 'Cả bầu trời thương nhớ' còn hài hước đính kèm chú thích: '1 anh thì hớn hở, 1 chị thì nghiêm túc'

Cặp song sinh Leon - Lisa chăm chú nghe ba Kim Lý hát

Những biểu cảm đáng yêu của 2 nhóc tì nhà Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã khiến cộng đồng mạng phải 'tan chảy'

Đặc biệt khi nhìn Lisa và Leon ở cạnh nhau như thế này thì nhiều người càng thêm quả quyết rằng Leon giống Kim Lý như đúc còn Lisa đích thị là bản sao của Hà Hồ

Không chỉ chia sẻ mỗi đoạn clip đáng yêu của con gái Lisa mà Hà Hồ còn cập nhật hình ảnh ghi lại khoảnh khắc con trai Leon dù đang buồn ngủ nhưng vẫn chơi đùa cùng mẹ.

Nữ ca sĩ tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng tải loạt khoảnh khắc vừa ngộ nghĩnh vừa đáng yêu của con trai Leon

Khoảnh khắc đang mơ ngủ cực đáng yêu của nhóc tì nhà Hà Hồ

Có thể thấy, không chỉ sở hữu gương mặt bụ bẫm, hai má phúng phính mà thân hình của cậu nhóc Leon cũng vô cùng cứng cáp

Trước đó, khi Hà Hồ chia sẻ những hình ảnh của Leon trên mạng xã hội, đã có nhiều bình luận nhận ra sự giống nhau của nhóc tỳ với Kim Lý.

Theo Ngân Hoàng/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều