Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đi du lịch Côn Đảo cùng người đặc biệt, cả hai 'yêu lại từ đầu'?

Dù một mực phủ nhận tin đồn tái hợp nhưng mới đây, Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh lại tiếp tục bị 'bắt quả tang' đi du lịch cùng nhau.

18/04/2019 16:45

Mới đây, Bảo Anh và mẹ đang có một chuyến du lịch đến Côn Đảo để nghỉ xả hơi sau những ngày làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, điều khiến khán giả đặc biệt chú ý là Hồ Quang Hiếu cũng đang đi du lịch và những địa điểm mà anh check - in hoàn toàn trùng hợp với Bảo Anh. 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đi du lịch Côn Đảo cùng người đặc biệt, cả hai 'yêu lại từ đầu'? 0 

Bảo Anh chia sẻ hình ảnh đi nghỉ dưỡng tại Côn Đảo cùng mẹ. 

Bảo Anh chia sẻ hình ảnh đi nghỉ dưỡng tại Côn Đảo cùng mẹ.

Cụ thể, trên trang cá nhân, tối 17/4, nữ ca sĩ Bảo Anh chia sẻ những hình ảnh trong chuyến du lịch ở Côn Đảo cùng mẹ. Tại thời điểm này, Hồ Quang Hiếu cũng đã đăng tải đoạn clip nghỉ dưỡng tại một resort. Anh thể hiện khả năng bơi lội cùng dòng chú thích hài hước về Olympic 2020.

Bảo Anh cũng tập Yoga ở 1 hồ bơi. 

Bảo Anh cũng tập Yoga ở 1 hồ bơi.

Hồ Quang Hiếu cũng đăng ảnh bơi ở một hồ bơi tương tự. 

Hồ Quang Hiếu cũng đăng ảnh bơi ở một hồ bơi tương tự.

Nam ca sĩ viết: 'Vậy là chỉ còn thời gian ngắn nữa thôi giải thi đấu Olympic 2020 sẽ chính thức được bắt đầu. Ngay lúc này đây tôi đang ngày đêm gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho những bước cuối cùng, phấn đấu có mặt trong đêm chung kết giải đạp xe và bơi lội năm nay'.

Dù không chú thích địa điểm du lịch nhưng qua các bức ảnh, nhiều cư dân mạng tinh ý nhận ra Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đang cùng ở Côn Đảo.

Ngoài ra, khi giọng ca 'Con bướm xuân' chia sẻ video đi đạp xe trên một con đường rợp cây xanh vào buổi sáng, Bảo Anh cũng lập tức check-in ngay ở đây. Căn phòng khách sạn mà Hồ Quang Hiếu chụp ảnh cũng được cư dân mạng phát hiện là nằm trong một resort ở Côn Đảo. 

Hồ Quang Hiếu chia sẻ hình đi đạp xe buổi sáng.  

Hồ Quang Hiếu chia sẻ hình đi đạp xe buổi sáng. 

Bảo Anh cũng check - in ở nơi đây. 

Bảo Anh cũng check - in ở nơi đây.

Chính những bằng chứng rõ như ban ngày này đã khiến nhiều người khẳng định cả hai đang đi du lịch chung. Lần này còn có cả mẹ của Bảo Anh 'làm chứng' khiến fan của cặp đôi hào hứng cho rằng cả hai đã 'yêu lại từ đầu'.

Đây không phải lần đầu Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu lộ bằng chứng đi chơi cùng nhau. Trước đó, Hồ Quang Hiếu được cho là đã hộ tống bạn gái đi lưu diễn ở Iceland khi cả hai có ảnh chụp ở đất nước này. Hồi đầu năm, cặp đôi bị phát hiện đi chơi ở khu du lịch Suối Mơ, đi ăn thịt nướng cùng nhau,...

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đi du lịch Côn Đảo cùng người đặc biệt, cả hai 'yêu lại từ đầu'? 6 

Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đi du lịch Côn Đảo cùng người đặc biệt, cả hai 'yêu lại từ đầu'? 7 

Cả hai nhiều lần vướng tin đồn 'yêu lại từ đầu'. 

Cả hai nhiều lần vướng tin đồn 'yêu lại từ đầu'.

Trước mọi lời đồn về chuyện tái hợp khi đó, Hồ Quang Hiếu đã lên tiếng phủ nhận. Nam ca sĩ cho biết, mối quan hệ giữa anh và Bảo Anh chỉ dừng ở tình bạn. Sau khi chia tay, họ vẫn giữ liên lạc và gặp gỡ, trò chuyện với nhau mỗi khi rảnh rỗi.  

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều