#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Hồ Văn Cường áp lực vì 'drama': 'Chị tôi không hề nói mình đi lụm ve chai!'

Một lần nữa, Hồ Văn Cường buộc phải lên tiếng vì dân mạng đang đưa các tin đồn đi quá xa, làm ảnh hưởng đến tinh thần của cậu và mọi người trong gia đình.

14/06/2021 16:45

Hồ Văn Cường đã đăng quang Quán quân Vietnam Idol Kids được 5 năm và vẫn đang đi diễn đều đặn. Với sức hút từ tên tuổi của con nuôi Phi Nhung lẫn danh hiệu, thành tích đã đạt được, nhiều người bất ngờ khi chứng kiến những hình ảnh ngôi nhà xập xệ, xuống cấp trầm trọng của gia đình Hồ Văn Cường được lan truyền trên mạng.

Mới đây, dân tình lại tiếp tục 'bàn ra tán vào' với thông tin chị gái Hồ Văn Cường đang phải đi lượm ve chai, sống ở căn nhà với tổng diện tích chỉ 20m2 ở Tiền Giang dù em trai một thời là ca sĩ nhí nổi tiếng. 

Hồ Văn Cường áp lực vì 'drama': 'Chị tôi không hề nói mình đi lụm ve chai!' 0

Cũng từ điều này, tranh cãi xoay quanh việc quản lý giữ cát-xê của Hồ Văn Cường suốt 5 năm qua bắt đầu bùng lên, thu hút nhiều ý kiến trái chiều từ dân mạng. 

Mới nhất, giọng ca nhí nổi tiếng một thời đã lên tiếng trên trang cá nhân về 'drama' này.

'Con chào mọi người! Con đã liên lạc với chị của con rồi và chị con nói mình không hề nói mình đi lụm ve chai. Con chỉ mong mọi việc có thể dừng lại tại đây để có thời gian tập trung cho việc học hành, thi cử. 

Con đang chuẩn bị thi và con cũng đã rất áp lực'.

Hồ Văn Cường khẳng định mối quan hệ trong gia đình vẫn đang tốt đẹp, không 'drama' như mọi người đồn đoán.

Hồ Văn Cường khẳng định mối quan hệ trong gia đình vẫn đang tốt đẹp, không 'drama' như mọi người đồn đoán.

Trong cuộc phỏng vấn với báo Người Lao Động mới đây, cha Hồ Văn Cường đã giải thích lý do vì sao không sửa chữa căn nhà xuống cấp dưới quê. Theo đó, ý định của gia đình Hồ Văn Cường là cất luôn nhà mới tại TP.HCM, không tiếp tục về quê sống nữa nên khi nào mọi thứ ở TP.HCM ổn định, cả nhà mới quyết định có về quê sửa nhà hay không. Và dù có sửa thì đó cũng chỉ là nơi để mọi người trong gia đình nghỉ ngơi 1 - 2 hôm rồi lại trở về TP.HCM, không sống luôn. 

Cha Hồ Văn Cường nói thêm: 'Con gái chúng tôi lấy chồng rồi, vợ chồng cùng nhau làm mà sống, cha mẹ chỉ giúp một phần nào thôi'. Ông chia sẻ con gái mình không thích cuộc sống tại TP.HCM nên đã chủ động về quê.

Bù lại, bố mẹ Hồ Văn Cường vẫn đưa cháu gái (con gái của chị gái Hồ Văn Cường) lên TP.HCM để chăm nom và phụ cấp việc học hành. 

Mẹ Hồ Văn Cường cũng đính chính tin đồn nói mình 'ở đợ' nhà Phi Nhung là quá lời. Bà sống chung nhà với nữ ca sĩ, cùng chăm nom con cái và xem nhau như chị em ruột thịt, không phải kiểu làm việc lấy lương. Công việc chính của bà cũng chỉ là chăm sóc các con nuôi của Phi Nhung và cháu gái ruột.

'Mẹ Nhung vẫn đưa tiền tiêu vặt, mỗi tháng khoảng 4 triệu đồng. Mọi chi phí khác thì mẹ Nhung lo. Tôi được miễn học phí 100% và các khoản khác như tiền ăn, học bán trú… thì mẹ Nhung sẽ lo', Hồ Văn Cường chia sẻ về chi phí học hành mà cộng đồng mạng vẫn thắc mắc liên tục suốt nhiều ngày qua.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều