Hồ Văn Cường bị 'đào mộ' khoảnh khắc 'lơ đẹp' đàn anh Sơn Tùng M-TP trong lần đầu gặp mặt

Trong lần đầu Hồ Văn Cường 'chạm mặt' Sơn Tùng M-TP, nam ca sĩ nhí đã 'lơ đẹp' đàn anh, khoảnh khắc ấy được ghi lại tại một lễ trao giải.

17/06/2021 10:54

Giữa lùm xùm 'đấu tố' chuyện cát-xê của Phi NhungHồ Văn Cường, cư dân mạng bất ngờ 'đào mộ' khoảnh khắc từng gây xôn xao của Hồ Văn Cường khi chạm mặt Sơn Tùng M-TP tại Lễ trao giải VTV Awards 2016. Cụ thể, dù nam ca sĩ nhí được xếp ngồi cạnh thế nhưng đã có thái độ 'lơ đẹp' đàn anh.

Clip Hồ Văn Cường 'lướt qua' Sơn Tùng M-TP

Theo những gì đoạn clip ghi lại, Sơn Tùng đã có mặt tại khu vực ghế ngồi từ trước. Sự xuất hiện của nam ca sĩ đã gây chú ý khi mọi người xung quanh đều rất rộn ràng và phấn khích. Sau đó, Hồ Văn Cường đến, lướt qua trước mặt Sơn Tùng như không hề hay biết rồi vào vị trí ghế ngồi của mình.

Thậm chí, dù ngồi kế bên Sơn Tùng M-TP, thế nhưng Hồ Văn Cường cũng không hề nói chuyện hay chào hỏi đàn anh. Một lúc sau, ca sĩ nhí nhìn xung quanh và để lại chiếc ghế trống cạnh đàn anh để tìm một chiếc ghế khác.

Hồ Văn Cường bị 'đào mộ' khoảnh khắc 'lơ đẹp' đàn anh Sơn Tùng M-TP trong lần đầu gặp mặt 0

Hồ Văn Cương bị tố 'lơ đẹp' đàn anh.

Hồ Văn Cương bị tố 'lơ đẹp' đàn anh.

Thời điểm đó, nhiều người cho rằng nam ca sĩ thiếu tôn trọng đàn anh, dù đó là Sơn Tùng hay là ai, nhưng đã là người lớn thì nam ca sĩ nhí nên chào hỏi một câu vì đó là phép lịch sự tối thiểu. Đặc biệt nếu nói không biết Sơn Tùng thì quả là vô lý bởi xung quanh rất nhiều khán giả xin phép chụp hình cùng nam ca sĩ.

Một bộ phận cũng lên tiếng bênh vực Hồ Văn Cường, cho rằng nam ca sĩ lần đầu tham gia một lễ trao giải lớn nên có chút rụt rè hay nhút nhát. Việc một cậu ca sĩ nhí khó giao tiếp với các nghệ sĩ lớn là điều không nên quá khắt khe.

Hồ Văn Cương tại lễ trao giải.

Hồ Văn Cương tại lễ trao giải.

Theo tìm hiểu, thời điểm đó Hồ Văn Cường vừa đăng quang ngôi vị Quán quân Vietnam Idol Kids 2016, câu chuyện vượt khó vươn lên để đến với âm nhạc đã chạm đến trái tim khán giả. Cũng tại lễ Trao giải VTV Awards 2016, Hồ Văn Cường đã xuất sắc đạt giải Ca sĩ ấn tượng.

Nam ca sĩ đã vượt qua Mỹ Tâm, Sơn Tùng, Noo Phước Thịnh, Khởi My... để có được giải thưởng danh giá. Phi Nhung khi ấy cũng đã có mặt trên sân khấu cùng con trai nuôi trong giây phút nhận giải. Chiến thắng của cậu bé năm nào từng gây bão truyền thông.

Theo Pachira/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều