#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Hồ Văn Cường khẳng định không bị ai ép để quay video xin lỗi, đã được mẹ Phi Nhung tha thứ sau lỗi lầm vừa qua

Sau khi video xin lỗi của Hồ Văn Cường được đăng tải, nhiều người cho rằng anh bị ép buộc, đe dọa phải quay clip.

10/06/2021 17:30

Loạt tin nhắn 'nói xấu' mẹ nuôi Phi Nhung của Hồ Văn Cường vừa qua đã bị một nam hacker nọ công khai và khiến dân tình bàn tán xôn xao. Hậu quả là danh tiếng của Phi Nhung sụt giảm dữ dội, nhiều người cũng bắt đầu 'soi mói' hành động trong quá khứ của nữ ca sĩ. 

Trước những diễn biến đó, phía Hồ Văn Cường lên tiếng thừa nhận tin nhắn là có thật, nhưng đã xảy ra vài tháng trước, khi anh đang mâu thuẫn với mẹ nuôi. Sau đó, hai mẹ con đã ngồi lại cùng nhau để giải quyết hiểu lầm. Hồ Văn Cường không nghĩ đến việc loạt tin nhắn sẽ bị tiết lộ ở thời điểm này, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến mẹ nuôi của mình. 

Hồ Văn Cường khẳng định không bị ai ép để quay video xin lỗi, đã được mẹ Phi Nhung tha thứ sau lỗi lầm vừa qua 0

Đến trưa ngày 10/6, Hồ Văn Cường đã đăng tải video gửi lời xin lỗi đến khán giả, gia đình và mẹ nuôi Phi Nhung. Anh cho biết người mình nói chuyện trong tin nhắn là 1 fan thân thiết. Người này cấu kết với nam hacker nọ để công khai những thông tin gây ảnh hưởng xấu, đồng thời tung tin đồn sai sự thật khiến gia đình mình lao đao.

Hồ Văn Cường khẳng định không bị ai ép để quay video xin lỗi, đã được mẹ Phi Nhung tha thứ sau lỗi lầm vừa qua 1

Video lên tiếng của Hồ Văn Cường lập tức thu hút sự chú ý từ dư luận. Bên cạnh những comment động viên, nhắn nhủ Hồ Văn Cường đừng làm phụ lòng Phi Nhung lần nữa, nhiều ý kiến khác lại thắc mắc về biểu cảm buồn rười rượi, giọng nói ngập ngừng và cử chỉ cơ thể gượng gạo của Hồ Văn Cường. 

Từ đó, một bộ phận netizen cho rằng Hồ Văn Cường quay video này trên tinh thần bị ép buộc và thậm chí có thể là bị đe dọa, uy hiếp từ phía Phi Nhung. 

Một số comment cho rằng Hồ Văn Cường và bố mẹ bị ép buộc khi quay clip.

Một số comment cho rằng Hồ Văn Cường và bố mẹ bị ép buộc khi quay clip.

Trước những nghi vấn trên, Hồ Văn Cường khẳng định với iOne không hề có chuyện bị ai khác, đặc biệt là mẹ nuôi Phi Nhung, ép buộc quay clip xin lỗi. Hồ Văn Cường đã thực hiện video này trên tinh thần tự nguyện vì muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến những người chịu ảnh hưởng tiêu cực từ vụ việc. 

Ngoài ra, Hồ Văn Cường tiết lộ mối quan hệ giữa hai mẹ con vẫn đang bình thường, mẹ Phi Nhung đã tha thứ cho lỗi lầm của mình và anh sẽ rút ra một bài học 'nhớ đời' sau sự việc lần này. 

Từ khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường vào năm 2016, nữ ca sĩ đã đồng hành với anh trên chặng đường từ cuộc sống cho đến sự nghiệp.

Từ khi Phi Nhung nhận nuôi Hồ Văn Cường vào năm 2016, nữ ca sĩ đã đồng hành với anh trên chặng đường từ cuộc sống cho đến sự nghiệp.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều