#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Hồ Văn Cường khiến 2 con nuôi Phi Nhung chịu nhiều thiệt thòi thời điểm mới chuyển về sống chung?

Tiết lộ mới nhất của Quản lý Phi Nhung về Hồ Văn Cương gây chú ý.

21/06/2021 21:09

Mới đây, quản lý ca sĩ Phi Nhung bất ngờ đăng tải lên trang cá nhân bài đăng liên quan đến Hồ Văn Cường thu hút sự chú ý của dân mạng. Theo đó, người quản lý này cho hay Hồ Văn Cường khiến 2 con nuôi Phi Nhung chịu nhiều thiệt thòi thời điểm mới chuyển về sống chung.

Lùm xùm của Phi Nhung - Hồ Văn Cường chưa đến hồi kết.

Lùm xùm của Phi Nhung - Hồ Văn Cường chưa đến hồi kết.

Nguyên văn bài viết của quản lý Phi Nhung viết trên trang cá nhân: 'Xem lại liveshow kỷ niệm 50 năm của mẹ Giao Linh. Mẹ Phi Nhung luôn dạy tụi con phải biết yêu thương giúp đỡ nhau những lúc khó khăn. 

Cảm ơn 2 con Phạm Tuyết Nhung và Phạm Thiêng Ngân đã chịu nhiều thiệt thòi trong thời gian đầu em Hồ Văn Cường mới về nhà. Luôn giữ mãi tình cảm này nha các con và vững tin vào những giá trị tốt đẹp trong cuộc sống'.

Bài đăng của vị quản lý.

Bài đăng của vị quản lý.

Bài đăng nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều cư dân mạng, động thái ẩn ý việc các con nuôi của Phi Nhung là Tuyết Nhung và Thiêng Ngân đã chịu nhiều thiệt thòi sau trong thời gian đầu Hồ Văn Cường mới về nhà được xem là một tình tiết mới của vụ lùm xùm đấu tố kéo dài nhiều ngày qua. 

Theo tìm hiểu, cùng với Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân (sinh năm 2003) được khán giả biết đến nhờ chương trình Solo cùng bolero vào năm 2015 và Tuyết Nhung (sinh năm 2001), từng xuất hiện tại Giọng hát Việt nhí 2014 là những tài năng nhí có giọng hát truyền cảm được Phi Nhung trao niềm tin và dẫn dắt.

Hồ Văn Cường khiến 2 con nuôi Phi Nhung chịu nhiều thiệt thòi thời điểm mới chuyển về sống chung? 2

Cả 3 đều được Phi Nhung dẫn dắt vào nghề.

Cả 3 đều được Phi Nhung dẫn dắt vào nghề.

Trước đó, vị quản lý cũng tiết lộ chi tiết trong quá trình Hồ Văn Cường thi Vietnam Idol Kid, Phi Nhung cũng hỗ trợ cho giọng ca nhí rất nhiều về cách xử lý ca khúc, phong cách thể hiện trên sân khấu. Vì thế Phi Nhung thực sự muốn giúp ngay từ đầu chứ không phải chờ đến khi Hồ Văn Cường đoạt giải Quán quân Phi Nhung mới nhận làm con nuôi.

'Khi thấy chị Phi Nhung thật tình quý mến Cường như tự tay đi mua quần áo hay tận tình giúp Cường trong cuộc thi, tôi đã đề nghị chị nên nhận Cường làm con nuôi. Chị ấy đồng ý và tôi chính là người đã liên hệ với các HLV của Hồ Văn Cường để kết nối cho Phi Nhung liên lạc với em, vì thế có thể nói Phi Nhung đã nhận nuôi Hồ Văn Cường trước khi em đoạt ngôi Quán quân', anh Quang Chí khẳng định.

Về mức cát-xê của Hồ Văn Cường, vị quản lý cho biết không có chuyện một show diễn của Cường tới mức 'trung bình 50-70 triệu đồng/show' như dư luận đồn. Khi Hồ Văn Cường đoạt Quán quân, cát-xê của em chỉ tới mức 30 triệu đồng/show, còn khi đi diễn kèm Phi Nhung thì mức cát-xê của Cường cũng chỉ khoảng 10 triệu đồng. 

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều