Hồ Văn Cường thông báo dừng hợp tác với công ty của phía ca sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường chia sẻ, chiều nay, mọi vấn đề liên quan đến cát-xê của giọng ca nhí đã được giải quyết.

11/10/2021 17:56

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Hồ Văn Cường cho biết, chiều nay giữa gia đình Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và phía công ty của cố ca sĩ Phi Nhung đã giải quyết mọi lùm xùm suốt thời gian qua.

Hồ Văn Cường chia sẻ, thời gian tới, cậu sẽ tập trung vào việc học và trau dồi nhiều hơn đam mê của bản thân.

Với mong muốn mình sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nữa, Hồ Văn Cường đã quyết định sẽ dừng hợp tác với công ty hiện tại.

Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cho biết thêm, hiện facebook cá nhân, fanpage và YouTube của giọng ca nhí đều thuộc quyền sở hữu của công ty nên cậu sẽ gửi trả lại.

Khi nào có facebook và fanpage mới, Hồ Văn Cường sẽ thông báo đến khán giả và hy vọng sẽ tiếp tục đón nhận được tình yêu thương, sự ủng hộ từ mọi người. 

Hồ Văn Cường.

Hồ Văn Cường.

Cũng trong thông báo của mình, Hồ Văn Cường mong mọi lùm xùm thời gian qua sẽ chấm dứt ở đây, đồng thời khẳng định mình không hề phủ nhận công ơn của mẹ nuôi Phi Nhung.

'Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ  rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. 

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa', Hồ Văn Cường trải lòng.

Hồ Văn Cường thông báo dừng hợp tác với công ty của phía ca sĩ Phi Nhung 1

Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung.

Hồ Văn Cường và cố ca sĩ Phi Nhung.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều