#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Sự thật phía sau đoạn tin nhắn 'nói xấu' mẹ nuôi Phi Nhung của Hồ Văn Cường là gì?

Hồ Văn Cường xác nhận đoạn tin nhắn 'tố' mẹ nuôi Phi Nhung là sự thật, nhưng cậu không phải là người tung ra đoạn chat này.

09/06/2021 15:09

Sáng sớm 9/6, cư dân mạng hoang mang khi 'Cậu IT' Nhâm Hoàng Khang tung ra đoạn tin nhắn cầu cứu của Hồ Văn Cường. Trong đoạn tin nhắn có nhiều lời 'tố' Phi Nhung và Hồ Văn Cường thì đang bị đe dọa khiến dư luận 'dậy sóng'. Ngay lập tức Phi Nhung phải lên tiếng trấn an dư luận bằng status dài và khẳng định bản thân không làm gì sai. 

Hồ Văn Cường

Hồ Văn Cường

Trả lời báo Thanh Niên, Hồ Văn Cường xác nhận đúng là có đoạn tin nhắn đó, khi cậu nhắn tin với một khán giả. Hồ Văn Cường chia sẻ: 'Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rỏ rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin'

Sự thật phía sau đoạn tin nhắn 'nói xấu' mẹ nuôi Phi Nhung của Hồ Văn Cường là gì? 1

Hồ Văn Cường xác nhận đây là tin nhắn của cậu nhắn với 1 khán giả 

Hồ Văn Cường xác nhận đây là tin nhắn của cậu nhắn với 1 khán giả 

Nói về những bức xúc xuất hiện trong tin nhắn, Hồ Văn Cường cho hay, thời điểm đó cậu rất áp lực, có những bức xúc không gọi tên nên lỡ nói ra những lời đó. Đồng thời khẳng định hiện tại hai mẹ con sống chung nhà rất hòa hợp. 

Nam ca sĩ chia sẻ thêm, sau ồn ào hai mẹ con đã ngồi lại nói chuyện, nhận lỗi với mẹ nuôi và cùng đi đến cơ quan chức năng để trình báo. Hồ Văn Cường cũng thừa nhận không bị bất kỳ ai bóc lột cả.  

Nam ca sĩ thừa nhận hai mẹ con đã nói chuyện sau ồn ào và hiện giờ sống rất hòa hợp 

Nam ca sĩ thừa nhận hai mẹ con đã nói chuyện sau ồn ào và hiện giờ sống rất hòa hợp 

'Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc', quán quân Vietnam Idol Kid 2016 cho hay. Đồng thời, khi nói về chuyện bị Phi Nhung uy hiếp, đe dọa, Hồ Văn Cường khẳng định: 'Đó là thông tin sai sự thật'.

Trước những thông tin tiêu cực, Phi Nhung nói: 'Bây giờ tôi mới biết được câu: Cứu vật vật trả ơn, cứu người người trả oán. Bạn hỏi tôi cũng không biết vì chính tôi cũng không tin con tôi đâm sau lưng tôi như thế. Tôi xin phép trả lời sau'

Trên trang cá nhân của mình, Phi Nhung khẳng định: 'Hồ Văn Cường, con có làm sai với mẹ, mẹ vẫn ôm con vào lòng như mỗi ngày. Con an tâm nhé...'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều