Hồ Văn Cường từng quả quyết nói 'KHÔNG' khi được hỏi 'có rời xa vòng tay ca sĩ Phi Nhung vào năm 18 tuổi?'

Phát ngôn trước đây của Hồ Văn Cường đã được netizen chia sẻ lại những ngày gần đây.

12/10/2021 16:25

Vào năm 2016, khi Hồ Văn Cường tham gia chương trình Vietnam Idol Kids, Phi Nhung đã nhận câu bé làm còn nuôi vì thương cảm cho hoàn cảnh nghèo khó của cậu.

Nhiều năm qua, giọng ca nhí luôn đồng hành cùng Phi Nhung trong cuộc sống cũng như nhiều show diễn.

Mọi thứ cứ yên bình trôi qua cho đến cách đây ít tháng, ồn ào quanh thông tin Hồ Văn Cường không được trả cát-xê đã nổ ra và gây nhiều tranh cãi. Việc này khiến bản thân quán quân Vietnam Idol Kids 2016 và ca sĩ Phi Nhung đều bị ảnh hưởng.

Vào chiều qua, sau 2 tuần kể từ khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, phía công ty của cố nghệ sĩ và Hồ Văn Cường đã giải quyết dứt điểm mọi lùm xùm.

Sau khi nhận tổng 680 triệu đồng từ phía quản lý của ca sĩ Phi Nhung, hai bên tuyên bố chấm dứt quan hệ, từ nay không còn liên quan đến nhau.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung.

Hồ Văn Cường những ngày đầu được Phi Nhung nhận nuôi.

Hồ Văn Cường những ngày đầu được Phi Nhung nhận nuôi.

Thông tin được chia sẻ gây nhiều tranh cãi nhưng cũng khiến không ít người cảm thấy tiếc nuối khi tình cảm mẹ - con giữa Hồ Văn Cường và Phi Nhung đã không thể êm đẹp đến phút cuối cùng.

Trong lúc này, nhiều người cũng chia sẻ lại đoạn clip Hồ Văn Cường từng nói sẽ không rời xa mẹ nuôi Phi Nhung khi tròn 10 tuổi.

Cụ thể, trong một chương trình cách đây 2 năm, MC Việt Thảo đã hỏi Phi Nhung: 'Khi nào đủ 18 tuổi mình tống cổ nó ra khỏi nhà phải không?'. 

Trong khi ca sĩ Phi Nhung chưa kịp trả lời, Hồ Văn Cường ngồi ngay bên cạnh đã lắc đầu lia lịa và nói một từ 'KHÔNG' rất rõ ràng.

Năm nay Hồ Văn Cường đã tròn 18 tuổi, bản thân cậu cũng không ngờ ca sĩ Phi Nhung lại gặp phải bệnh tình và đột ngột ra đi, khi có những điều còn giang dở mà giọng ca trẻ chưa kịp nói với mẹ nuôi.

Trong chia sẻ vào chiều qua, quán quân Vietnam Idol Kids 2016 cho biết: 'Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ  rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. 

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể an nghĩ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa'.

Chia sẻ của Hồ Văn Cường sau loạt lùm xùm.

Chia sẻ của Hồ Văn Cường sau loạt lùm xùm.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều