#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Vì sao các con nuôi Phi Nhung đều được mời sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, riêng Hồ Văn Cường thì không?

Việc vắng mặt của Hồ Văn Cường không khỏi khiến người hâm mộ tò mò, thắc mắc.

19/10/2021 15:16

Sáng hôm nay ngày 19/10, một trung tâm ca hát nổi tiếng bên Mỹ đã thực hiện buổi livestream trò chuyện cùng người hâm mộ với sự góp mặt của Trizzie Phương TrinhWendy Phạm.

Tại đây, đại diện của trung tâm đã có những chia sẻ đáng chú ý về kế hoạch thực hiện buổi biểu diễn nhằm tưởng nhớ những đóng góp, hy sinh của cố nghệ sĩ Phi Nhung lúc còn sống.

Cụ thể, người này tiết lộ 3 người con gái nuôi của Phi Nhung là Thiêng Ngân, Tuyết Nhung và Quỳnh Trang sẽ được sắp xếp bay từ Việt Nam sang Mỹ để tiến hành ghi hình ca khúc tưởng nhớ người mẹ đã khuất.

'Phía trung tâm đang có ý tưởng làm một tiết mục để tưởng nhớ Phi Nhung trong số sắp tới. Phía trung tâm đang hy vọng sẽ kịp làm visa cho 3 cháu Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang qua để hát một bài hát tưởng nhớ mẹ Phi Nhung', đại diện trung tâm này cho hay.

Phi Nhung cùng 3 cô con gái nuôi tài năng

Phi Nhung cùng 3 cô con gái nuôi tài năng

Được biết, Hồ Văn Cường nhiều năm về trước cũng từng trình diễn trên sân khấu trung tâm ca nhạc này, nên việc giọng ca 10x không được mời khiến khán giả không khỏi tò mò.

Thậm chí còn xuất hiện những suy đoán cho rằng vì ồn ào cát-xê gần đây giữa Hồ Văn Cường và ekip của cố ca sĩ Phi Nhung, dẫn đến việc Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 bị cho 'ra rìa' trong sự kiện này.

Trước những thắc mắc của công chúng, đại diện trung tâm cũng nhanh chóng lên tiếng giải thích nguyên do không mời nam ca sĩ sinh năm 2003: 'Trước đó cháu Hồ Văn Cường từng biểu diễn trên sân khấu này rồi, chỉ có 3 bé là Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang chưa được biểu diễn nên chúng tôi mới đưa ra ý tưởng như vậy'.

Vì sao các con nuôi Phi Nhung đều được mời sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, riêng Hồ Văn Cường thì không? 1

Vì sao các con nuôi Phi Nhung đều được mời sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, riêng Hồ Văn Cường thì không? 2

Sự vắng mặt của Hồ Văn Cường trong buổi tưởng nhớ mẹ nuôi tại Mỹ khiến nhiều người thắc mắc.

Sự vắng mặt của Hồ Văn Cường trong buổi tưởng nhớ mẹ nuôi tại Mỹ khiến nhiều người thắc mắc.

Thời gian qua, lùm xùm tiền nong giữa Hồ Văn Cường và ekip của cốca sĩ Phi Nhung đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng lẫn truyền thông.

Theo đó, nam ca sĩ 18 tuổi đã nhận được 500 triệu đồng cùng sổ tiết kiệm 180 triệu từ quản lý của mẹ nuôi, sau đó quyết định ra riêng ở cùng bố mẹ ruột. Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng chấm dứt hợp đồng cùng công ty cũ với mong muốn sẽ có nhiều thời gian tập trung cho việc học và sống tự lập.

Đứng trước động thái này của giọng ca 10x, hai luồng ý kiến trái chiều trong dư luận đã bắt đầu nổ ra. Một bộ phận khán giả bênh vực Hồ Văn Cường, cho rằng nam ca sĩ trẻ đã bị cô lập, bóc lột sức lao động suốt 5 năm. Số khác thẳng thừng chỉ trích Hồ Văn Cường 'vô ơn' khi 'dứt áo ra đi' chỉ sau thời gian ngắn mẹ nuôi qua đời.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều