Hoa hậu Bella Vũ sẽ tham gia Liên Hoan Nghệ Thuật châu Á 2022 tại Singapore

Nàng hậu nhí không chỉ xinh đẹp mà còn có khả năng nghệ thuật đáng nể. Được biết, Hoa hậu Bella Vũ sẽ tham gia Liên Hoan Nghệ Thuật châu Á 2022 tại Singapore với 2 bộ môn Piano và Thanh nhạc.

17/06/2022 15:02

Sau một thời gian nghỉ ngơi và trở lại các hoạt động sau khi đăng quang Miss Eco Teen International 2021, Hoa hậu Bella Vũ lại tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc tại đất nước Singapore. Lần này, Bella Vũ không 'chinh chiến' cuộc thi sắc đẹp, thay vào đó nàng Hậu 14 tuổi sẽ tham gia Liên Hoan Nghệ Thuật châu Á 2022 - Asia Arts Festival 2022 (AAF), liên hoan nghệ thuật uy tín được tổ chức thường niên trong khu vực Châu Á nhằm tạo cơ hội cho các tài năng triển vọng được giao lưu, biểu diễn và tỏa sáng. Được biết, thương hiệu Bella Love sẽ đồng hành cùng hành trình của nàng hậu tại cuộc thi này.

Nội dung chú thích ảnh

AAF được tổ chức thường niên suốt 8 năm qua tại nhiều quốc gia bao gồm: Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Campuchia, Brunei,... Đây là một sân chơi để các nghệ sĩ nhí có thể phô bày được khả năng nghệ thuật, kết nối, hòa hợp và phát triển các quốc gia trong khu vực dựa trên tinh thần hòa bình và hữu nghị.

Lần xuất ngoại này, Bella Vũ được kì vọng sẽ mang lại chiến thắng vẻ vang vì khả năng trình diễn và kiến thức chuyên môn của cô nàng rất vững. Hoa hậu nhí đã không ngừng luyện tập chăm chỉ trong suốt thời gian dịch bệnh hoành hành, hậu giãn cách Bella Vũ tiếp tục quay lại luyện tập năng nổ. Bella Vũ chia sẻ, piano chính là niềm đam mê lớn và là một thử thách khó để cô nàng phải vượt qua để chinh phục bản thân.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ đẹp người, đẹp nết, Bella Vũ còn luôn quan tâm đến những người thân, đặc biệt là đấng sinh thành của mình. Đó cũng chính là lý do nàng Hậu nhí đã đồng hành cùng chương trình “Về nhà thôi” được Tiin.vn tổ chức. Thông qua chương trình, Bella Vũ muốn gửi lời cảm ơn đến bố mẹ của mình vì đã luôn luôn ủng hộ cô nàng trong mọi hành trình, mọi hoạt động từ trong cho đến ngoài nước.

Nội dung chú thích ảnh

Bella Vũ xuất sắc đăng quang Miss Eco Teen International 2021 tại Ai Cập. Sau khi trở về nước, nàng Hậu nhí đã từng làm một hành động vô cùng ý nghĩa chính là trích 50 triệu đồng để hỗ trợ mua thuốc cho các bệnh nhân F0 ngay thời điểm dịch Covid-19 căng thẳng. Dù lịch trình khá bận rộn nhưng Bella Vũ vẫn chú trọng trong việc học văn hóa tại trường, chỉ khi không có lịch học hoặc trong thời gian rảnh cô nàng sẽ tham gia các hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, cô nàng đang tập trung toàn lực để mang đến những màn biểu diễn tốt nhất tại AFF 2022 được tổ chức tại Singapore vào tháng 7 năm nay.

 

EARTH SONG - BELLA VŨ

Theo PV/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều