Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại bị cư dân mạng 'công kích', lần này liên quan đến Jisoo (Black Pink)?

Từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Nhưng so với lùm xùm 'nói tục' trước đó, lần bị 'tổng tấn công' bởi dân mạng này, cô nàng được cho là 'đáng thương' nhiều hơn.

26/11/2020 10:58

Như một lẽ thường tình, mỗi một Tân Hoa hậu sau khi đăng quang đều trở thành tâm điểm chú ý của công chúng, và Đỗ Thị Hà chắc chắn không là ngoại lệ.

Tính từ khi vừa nhận chiếc vương miện từ 'người tiền nhiệm' Tiểu Vy đến nay thì đã trôi qua gần 1 tuần, song từng câu chuyện, chi tiết liên quan đến đời tư, trình độ học vấn hay gia đình, bạn bè của nàng Hoa hậu Việt Nam 2020 đều vô cùng được quan tâm.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại bị cư dân mạng 'công kích', lần này liên quan đến Jisoo (Black Pink)? 0

Hoa hậu Đỗ Thị Hà lại bị cư dân mạng 'công kích', lần này liên quan đến Jisoo (Black Pink)? 1

Mới đây nhất, người hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết 'tưởng nhỏ mà lại không nhỏ chút nào' từ tài khoản mạng xã hội của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, khiến cô nàng rơi vào sự 'công kích' của một bộ phận fan Black Pink.

Cụ thể, dân tình phát hiện ra trong số 187 người mà Tân Hoa hậu Việt Nam nhấn 'theo dõi' trên Instagram thì có đến 3 thành viên của Black Pink - Rosé, Jennie và Lisa. Tuy nhiên, vấn đề cũng là nằm ở đây: không nhìn thấy 'bóng dáng' tài khoản của Jisoo đâu cả!

Đỗ Thị Hà follow 3 thành viên của Black Pink.

Đỗ Thị Hà follow 3 thành viên của Black Pink.

Duy nhất Jisoo không có. 

Duy nhất Jisoo không có. 

Điều này khiến một bộ phận người hâm mộ của Black Pink nói chung và fan của Jisoo nói riêng không mấy hài lòng. Và đã xuất hiện tình trạng 'tổng tấn công' Instagram cá nhân của Hoa hậu Đỗ Thị Hà vì muốn lấy lại sự công bằng cho Jisoo.

Nàng hoa hậu vừa đăng quang lại tiếp tục rơi vào tâm điểm 'công kích', nhưng lần này thì 'đáng thương' hơn 'đáng trách'. Nàng hoa hậu vừa đăng quang lại tiếp tục rơi vào tâm điểm 'công kích', nhưng lần này thì 'đáng thương' hơn 'đáng trách'. 

Nàng hoa hậu vừa đăng quang lại tiếp tục rơi vào tâm điểm 'công kích', nhưng lần này thì 'đáng thương' hơn 'đáng trách'. 

Trên thực tế, việc chỉ theo dõi một vài thành viên trong một nhóm nhạc quá ư là bình thường vì đây là điều thuộc về sở thích cá nhân. Mặt khác, chỉ dựa vào việc 'theo dõi' 3 cô gái mà 'ngó lơ' Jisoo để rồi khẳng định Hoa hậu Đỗ Thị Hà là Blink OT3 (chỉ yêu mến 3/4 người) thì cũng hơi 'cảm tính' đôi chút.

Black Pink đang là nhóm nhạc đình đám nhất dạo gần đây. 

Black Pink đang là nhóm nhạc đình đám nhất dạo gần đây. 
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều