Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân chia sẻ trải nghiệm, kiến thức học được qua series 'Học sách'

Mới đây, Hoa Hậu Đoàn Thiên Ân vừa công bố series 'Học sách' được cô ấp ủ từ sau khi đăng quang. Đây là nơi Thiên Ân chia sẻ những trải nghiệm và kiến thức đã học được từ sách trong những năm qua.

27/03/2023 13:00

google_Tiin.vn

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân vừa tung teaser cho series đầu tay của mình mang tên 'Học sách' với những khoảnh khắc vui nhộn và câu nói truyền cảm hứng. Với dự án này, Thiên Ân cho biết cô mong muốn được truyền tải những năng lượng tích cực, kiến thức hay từ sách và khuyến khích mọi người sẽ yêu thích việc đọc sách, nâng cao hiểu biết của mình mỗi ngày. Series sẽ bao gồm nhiều cuốn sách đa dạng về các chủ đề, lĩnh vực. Tất cả đều được Thiên Ân đọc và rút ra theo góc nhìn cá nhân.

Thiên Ân giới thiệu dự án 'Học sách'

Thiên Ân cho biết, đọc sách là một trong những niềm đam mê của cô. Vì đọc sách không chỉ giúp nàng hậu mở rộng kiến thức và tìm kiếm cảm hứng, mà còn là một công cụ quan trọng để phát triển tư duy và trau dồi kỹ năng. 

Nàng hậu hy vọng rằng, thông qua series sẽ giới thiệu đến cho mọi người những cuốn sách hay và ý nghĩa, tạo động lực giúp các bạn trẻ luôn yêu thích, hứng thú với việc đọc sách hơn trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay, để cùng nhau xây dựng một thế hệ trẻ thông minh, tiên tiến và có trách nhiệm với xã hội.

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân sẽ không chỉ giới thiệu sách mà còn đưa ra các đánh giá, nhận xét và suy nghĩ của riêng mình về từng cuốn sách. Bên cạnh đó, Thiên Ân cũng sẽ đưa ra những lời khuyên và hướng dẫn về cách tiếp cận với sách, cách chọn lọc và đọc hiệu quả.

Nội dung chú thích ảnh

Trong thời gian đương nhiệm, Thiên Ân luôn tất bật với lịch trình của mình, cô cũng tích cực tham gia các hoạt động từ thiện và hoạt động cộng đồng. Bên cạnh đó, cô vừa nhận được suất học bổng toàn phần tại trường Greenwich Việt Nam. Thời gian này, Thiên Ân cũng tạo được sức hút khi tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ.

Nội dung chú thích ảnh

Theo PV/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều