Hoa hậu Hương Giang xin lỗi Khánh Ngô trên mạng xã hội sau khi từ chối lời cầu hôn khiến 227.000 người thổn thức

Ngay sau khi 'Người ấy là ai?' kết thúc với số lượng người xem trực tiếp kỷ lục, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ chân thành dành cho Khánh Ngô trên trang cá nhân.

26/01/2019 09:41

Chương trình hẹn hò Người ấy là ai? mùa 1 vừa chính thức khép lại với những dư âm dành cho cho khán giả. Sau khi mang tới cơ hội hẹn hò cho rất nhiều cặp đôi thì ở tập cuối cùng, khi nữ chính là Hoa hậu Hương Giang, thì Người ấy là ai? lại đưa tới cho người xem một đoạn kết không trọn vẹn.

Hương Giang chọn chàng trai đã có chủ Huy Trần dù đã nghĩ rằng anh 'màu đỏ', và nhất quyết từ chối tình cảm chân thành đến từ phía Khánh Ngô - chàng trai từng đến nhà nấu cơm cho cô ăn.

Hoa hậu Hương Giang xin lỗi Khánh Ngô trên mạng xã hội sau khi từ chối lời cầu hôn khiến 227.000 người thổn thức 0

Cùng với những kịch tích của tập cuối cùng và sức hút của Nữ hoàng LGBT, tập cuối Người ấy là ai? mùa 1 cũng đã phá kỷ lục số người xem trực tiếp trên youtube với 227.000 người xem. Ngay sau khi chương trình kết thúc, Hoa hậu Hương Giang đã công khai gửi lời xin lỗi tới 'chàng trai nấu ăn' trên mạng xã hội. Cô viết: '227.000 người xem trực tiếp, có lẽ đều là những người mong Hương Giang được hạnh phúc, chắc làm mọi người thất vọng rồi, xin lỗi mọi người nhiều nhé!'.

Hoa hậu Hương Giang xin lỗi Khánh Ngô trên mạng xã hội sau khi từ chối lời cầu hôn khiến 227.000 người thổn thức 1

'Xin lỗi Khánh Ngô, quá bất ngờ với Giang khi Khánh xuất hiện ở đây, chúng ta đang là bạn và đã luôn là bạn, điều Khánh nói ngày hôm nay thực sự là quá sức tưởng tượng của Giang, sẽ rất khó cho Giang để tiếp nhận ngay chuyện đó, và càng khó hơn nữa nếu như Giang nhận lời, vì nếu bản thân Giang còn chưa kịp điều khiến cảm xúc của mình, Giang không thể cho Khánh cơ hội vì như thế là gieo cho Khánh hy vọng, một hy vọng mà Giang không chắc chắn có tốt cho Khánh hay không. Xin lỗi Khánh rất nhiều, nhưng Giang tin sau chương trình này Khánh sẽ được bù đắp bởi tình yêu thương của mọi người thay cho Giang Khánh nhé'.

Hoa hậu Hương Giang xin lỗi Khánh Ngô trên mạng xã hội sau khi từ chối lời cầu hôn khiến 227.000 người thổn thức 2

Hương Giang cũng giải thích lý do từ chối Khánh Ngô mặc dù đã biết Huy Trần là chàng trai đã có chủ: 'Khi Khánh Ngô xuất hiện có nghĩa là người độc thân thứ 3 đã xuất hiện, đồng nghĩa Huy Trần là người đã có chủ, không phải Giang không nhận ra, mà chỉ là không thể SAY YES với Khánh, nên Giang vẫn phải giữ lại lựa chọn của mình, đến một ngày Khánh sẽ hiểu'.

Nữ hoàng LGBT cũng cho biết rằng sau chương trình, cả cô, Huy Trần, Danh Ngọc và Jorge vẫn giữ liên lạc với nhau qua instagram và cảm ơn các chàng trai đã đến chương trình vì cô.

Kết lại, Hoa hậu bày tỏ: 'Thôi thì I'm going solo vẫn thế, và thôi thì hãy tin là dù bạn là ai, đâu đó vẫn có người yêu thương và quan tâm bạn, hãy tin là luôn có người vì chúng ta mà bứt phá'.

Theo Anna/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều