Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022 vài tháng, Thanh Thuỷ vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Màn 'lột xác' nhanh chóng đã khiến người đẹp sinh năm 2002 vướng nghi vấn 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc.

27/03/2023 08:57

google_Tiin.vn

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP. Đà Nẵng năm 2021. Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia. Hiện tại, nàng hậu vẫn đang thực hiện trọng trách trong thời gian đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Thanh Thuỷ xinh đẹp trong một sự kiện mới đây.

Thời gian gần đây, fan sắc đẹp dễ dàng nhận ra Thanh Thủy đã có sự thay đổi về vẻ ngoài của mình. Không còn bị chê giống 'Miss Teen', đương kim Hoa hậu Việt Nam 2022 giờ đây sở hữu gương mặt thanh thoát, thon gọn và chiếc mũi cao vút khiến ai nhìn vào cũng phải khen ngợi. Chính vì màn 'lột xác' nhanh chóng đã khiến người đẹp sinh năm 2002 vướng nghi vấn 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh được cho Thanh Thuỷ trước khi chỉnh sửa.

Cụ thể, mới đây, trên một nhóm Facebook chuyên theo dõi tin tức showbiz - người đẹp xuất hiện bài đăng nhận định về diện mạo hiện tại của Thanh Thủy. Bài đăng này nhận định hình ảnh và nhan sắc của Hoa hậu Thanh Thủy có sự lột xác ngoạn mục với gương mặt ngày càng thanh tú và vóc dáng cân đối, thần thái cuốn hút.  Bài đăng cũng chia sẻ một vài 'hint' về việc Hoa hậu Thanh Thủy đã sử dụng dao kéo như mũi cao hơn, vòng 1 cũng đầy đặn hơn.

Nội dung chú thích ảnh

Cư dân mạng nhận xét thời gian gần đây Thanh Thuỷ biến đổi nhan sắc với sống mũi cao hơn hẳn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Thuỷ tự tin khoe góc nghiêng với chiếc mũi cao vút.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Vòng 1 của Thanh Thuỷ cũng tăng size bất ngờ trong bộ ảnh táo bạo mới đây.

Bài đăng thu về lượt chú ý lớn với nhiều bình luận. Đáng chú ý, bên cạnh những lời khen cho nhan sắc của Thanh Thuỷ ngày càng thăng hạng thì rất nhiều người dùng mạng xã hội bày tỏ, tiêu chí dành cho Hoa hậu và các cuộc thi Hoa hậu hiện nay đã thoáng hơn trước nên việc các hoa hậu ‘dao kéo’ sau đăng quang để hoàn thiện nhan sắc cũng không có gì là sai. 

Bên cạnh đó, theo nhiều ý kiến, việc ngày càng trau truốt về ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp - gương mặt giải trí đa năng là một việc làm chính đáng và hoàn toàn không nên khắt khe.

Trước những thông tin này người đep cùng công ty đại diện của mình vẫn chưa lên tiếng.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều