Hoa hậu kế nhiệm Hương Giang Idol công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc biến dạng gây sốc

Jazell Barbie Royale gây bàn tán với gương mặt sưng vù, băng bó chằng chịt.

30/07/2021 08:47

'Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019' Jazell Barbie Royale đang thu hút nhiều sự quan tâm khi chia sẻ hình ảnh gương mặt sưng vù, băng bó chằng chịt. Lý giải về những khoảnh khắc này, cô cho biết mới trải qua cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để gương mặt thêm phần nữ tính hơn.

'Phẫu thuật thẩm mỹ là cách giúp tôi khẳng định giới tính tôi mong muốn trong 10 năm nay. Vào thời điểm này, tôi chưa thể trở lại sân khấu biểu diễn được. Xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người' - Jazell Barbie Royale viết.

Jazell Barbie Royale.

Jazell Barbie Royale.

Với hình ảnh được đăng tải, nhiều người đoán hoa hậu 8X đã dao kéo phần mí mắt, cằm, mũi và cả phần môi. Trang cá nhân của Jazell Barbie Royale cũng nhận được nhiều lời chúc sức khỏe từ người thân, bạn bè và khán giả hâm mộ.

Jazell Barbie Royale sinh năm 1987 và từng phát hiện ra giới tính thật khi mới 5 tuổi. Sau này cô chuyển giới và làm công việc vũ nữ chuyên múa thoát y tại Mỹ.

Năm 2019, cô đại diện quốc gia dự thi Cô là đại Miss International Queen - Hoa hậu chuyển giới quốc tế' được tổ chức tại Thái Lan.

Vượt qua loạt ứng viên sáng giá, Jazell Barbie Royale đã đăng quang ngôi vị cao nhất và trở thành hoa hậu kế nhiệm Hương Giang Idol (Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2018 - pv).

Chiến thắng này cũng từng gây nhiều luồng ý kiến trái chiều bởi Jazell Barbie Royale không được đánh giá cao về sắc vóc như các đối thủ còn lại. Tuy nhiên cô cũng được ghi nhận là hoa hậu có sự tự tin, tài năng cùng hành trình ấn tượng trước khi đến với cuộc thi.

Jazell Barbie Royale chính là người kế nhiệm ngôi vị hoa hậu của Hương Giang Idol.

Jazell Barbie Royale chính là người kế nhiệm ngôi vị hoa hậu của Hương Giang Idol.

Hoa hậu kế nhiệm Hương Giang Idol công khai ảnh phẫu thuật thẩm mỹ, nhan sắc biến dạng gây sốc 2

Gương mặt sưng vù của 'Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019' sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Gương mặt sưng vù của 'Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2019' sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Theo Anh Anh/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều