#Miss Universe 2020

Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng trước thềm Chung kết Miss Universe 2020, nhìn mà thót tim!

Sự cố bỏng nhẹ xảy ra nhưng theo chia sẻ, Khánh Vân đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, chuẩn bị cho Chung kết Miss Universe 2020 diễn ra vào sáng mai (17/5).

16/05/2021 23:12

Những ngày này, cư dân mạng đặc biệt quan tâm đến tin tức từ Mỹ gửi về Việt Nam, chăm chú quan sát hành trình của Hoa hậu Khánh Vân tại Miss Universe 2020. Theo lịch trình, sáng mai (17/5), Khánh Vân sẽ chính thức bước vào Chung kết cuộc thi.

Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng trước thềm Chung kết Miss Universe 2020, nhìn mà thót tim! 0

Tuy nhiên, mới đây trên tiktok cá nhân của make up - hair stylist Quân Nguyễn - Pu Lê đã chia sẻ một đoạn clip về sự cố của Khánh Vân và cho hay, nàng Hậu đã bị bỏng khi tự làm tóc.

Cụ thể, hai anh cho biết: 'Hiện tại Quân và Pu cùng Hoa hậu Khánh Vân vừa thực hiện xong bước make up và làm tóc trước thêm chung kết nhưng gặp 1 sự cố không may là Hoa hậu Khánh Vân vừa bị bỏng, hai đứa mình cực kỳ lo lắng. Hy vọng là mọi chuyện sẽ ổn đến với Vân'.

Clip Khánh Vân gặp sự cố bỏng nhẹ khi đang tự hoàn thành làm tóc

Trong clip, Khánh Vân mặc bộ đồ Look 30 cho đêm Chung kết đúng như dự kiến, đang tự uốn tóc trước gương. Tuy nhiên, khi đang làm tóc, cô bất ngờ cúi người về phía trước, tỏ vẻ đau đớn trong lúc uốn lọn tóc phía sau. Có vẻ như phần đầu máy làm tóc nóng đã chạm vào cổ khiến nàng Hậu đau đớn đến mức giật mình.

Hoa hậu Khánh Vân bị bỏng trước thềm Chung kết Miss Universe 2020, nhìn mà thót tim! 1

Khánh Vân giật bắn mình vì bị bỏng

Khánh Vân giật bắn mình vì bị bỏng

Nhìn cảnh Khánh Vân giật mình vì đau, nhiều người xem clip cũng chia sẻ rằng đã bị giật mình theo Khánh Vân, lo lắng cho vết thương của nàng Hậu.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều