Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang quốc tế

Mới đây, bộ ảnh Hoa hậu Khánh Vân hợp tác cùng đơn vị sản xuất hình ảnh quốc tế hoạt động tại Pháp được đăng trên tạp chí Vertiqlè số tháng 9/2020.

11/09/2020 14:12

Bộ ảnh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Zach Trần, với cảm hứng từ chủ đề ‘More than just a curve' - không chỉ là số đo hình thể nóng bỏng của người phụ nữ mà còn là sự tự do, phóng khoáng trong suy nghĩ, chiều sâu trong con người, tạo nên sự riêng biệt mang màu sắc Hoa hậu Khánh Vân.

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang quốc tế 0

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang quốc tế 1

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang quốc tế 2

Sau khi đăng quang, bên cạnh các công tác thiện nguyện cộng đồng, Hoa hậu Khánh Vân vẫn dành thời gian cho hoạt động người mẫu - vốn gắn bó với cô nhiều năm. Cùng với việc trở thành first face cho các chương trình thời trang lớn trong nước, đây là dịp Hoa hậu Khánh Vân lên trang ảnh của một tạp chí quốc tế, gây ấn tượng với khán giả bởi sự chuyên nghiệp, thần thái trong biểu lộ cảm xúc và tạo dáng. 

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang quốc tế 3

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang quốc tế 4

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang quốc tế 5

Hoa hậu Khánh Vân xuất hiện khác lạ trên tạp chí thời trang quốc tế 6

Với bộ ảnh này, Hoa hậu Khánh Vân tạm thoát khỏi hình tượng beauty queen để thay đổi bản thân theo hướng high fashion. Những vệt sơn màu trong set ảnh đen trắng nhằm che đi đường cong cơ thể một cách nghệ thuật và tinh tế.

Hiện Hoa hậu Khánh Vân tập trung cho việc tập luyện chuẩn bị cho Miss Universe, bên cạnh các hoạt động thiện nguyện cộng đồng. 

Xem thêm: Hoa hậu Khánh Vân rạng rỡ xuất hiện với vương miện Brave Heart

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều