Hoa hậu Mai Phương xin lỗi về story gây tranh cãi, tự nhận mình 'vô tư, đôi khi ngốc nghếch không tưởng'

Ồn ào này có lẽ là bài học 'đắt giá' để Hoa hậu Mai Phương và nhiều người nổi tiếng khác phải cẩn trọng hơn khi sử dụng mạng xã hội.

25/01/2023 22:54

google_Tiin.vn

Tối mùng 4 Tết (ngày 25/1), sau nhiều ngày im lặng vì ồn đăng tải story có bài hát chứa cụm từ 'Chinese New Year', Hoa hậu Mai Phương đã có phản hồi chính thức trên trang cá nhân.

Cô bộc bạch:'Có lẽ những ngày qua, cái tên Mai Phương được nhắc gọi rất nhiều theo cách không ai trong chúng ta mong muốn cả. Bản thân Phương là nhân vật trong chuỗi sự việc gần đây, mình chỉ muốn chân thành bày tỏ rằng, tình yêu và sự quan tâm của netizen Phương luôn trân quý, sẵn sàng lắng nghe để hoàn thiện.

Là một Hoa hậu, Phương đặt trách nhiệm sứ mệnh và công việc lên hàng đầu vì để có được ngày hôm nay không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, Phương hiểu không phải cứ mắc lỗi là lấy cớ 'ai cũng có lúc sai lầm' để xoa dịu.

Chúng ta là những người trưởng thành, có cảm nhận, quan điểm và chính kiến riêng cho mỗi việc mình làm và khi đã hành động thì sẽ chịu trách nhiệm cho mọi kết quả sau đó.

Nội dung chú thích ảnh

Ở một tập thể cùng nhau, Phương luôn xem mọi người là gia đình, và gia đình thì sẽ luôn bảo vệ nhau, động viên để các thành viên trở nên tốt hơn mỗi ngày. Những ngày vừa qua chắc Phương cũng đã là 'đứa em nghịch ngợm' trong đại gia đình.

Bằng cách nào đó, những lời góp ý đa chiều cũng là những 'đòn roi' thật ngọt từ gia đình thương yêu để mình thấu đáo hơn trong mọi bước đi.

Phương biết bản thân không hoàn hảo, vẫn vô tư và đôi khi cũng ngốc ngếch không tưởng. Nhưng trên hết Phương mong mọi người tin rằng, mình là người có suy nghĩ và nhận thức đủ để rút ra bài học và thấu hiểu những gì tốt nhất netizen muốn dành cho mình.

Năm mới đến rồi, những dòng tâm tư này có thể vẫn không đủ để khoả lấp nỗi 'phiền lòng' mình gây ra cho cộng đồng người theo dõi, dù không cố ý nhưng Phương biết mình đã làm mọi người lo lắng rất nhiều'.

Nội dung chú thích ảnh

Cuối cùng, người đẹp sinh năm 1999 gửi lời xin lỗi vì ồn ào vừa qua: 'Bằng tất cả tấm lòng và trách nhiệm của một Miss World Vietnam - Mai Phương chân thành xin lỗi vì đã để mọi người cảm thấy bất an. Trân trọng cảm ơn tất cả vì vẫn luôn quan tâm, giúp Phương tốt hơn mỗi ngày. Mình yêu quý mọi người rất nhiều'.

Nội dung chú thích ảnh

Phản hồi của Hoa hậu Mai Phương sau ồn ào

Những ngày qua, Hoa hậu Mai Phương gây tranh cãi trên mạng xã hội khi đăng story chèn bài hát có chứa cụm từ 'Chinese New Year' lên tài khoản cá nhân.

Story này lập tức thu hút lượng lớn 'phẫn nộ' từ cư dân mạng. Nhiều người chỉ trích Miss World Vietnam 2022 đã quá thiếu tinh tế khi chọn dùng nhạc có cụm từ này, trong khi người Việt Nam thường gọi Tết Nguyên đán, Tết Âm lịch hoặc trong tiếng Anh thì có cụm từ đồng nghĩa là 'Lunar New Year'.

Ngay sau đó, Hoa hậu Mai Phương đã xóa story tranh cãi của mình và không có phản hồi lập tức trước phản ứng trái chiều của dân mạng. Hành động này của người đẹp khiến dân tình càng cảm thấy phẫn nộ hơn. Một số netizen thậm chí còn đề nghị BTC cuộc thi Miss World Vietnam 2022 tước vương miện của Mai Phương.

Theo Anthea/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều