Hoa hậu Nông Thúy Hằng tham gia Lễ hội Hoa Tam Giác Mạch ở quê nhà

Ít xuất hiện tại thảm đỏ khoe váy áo, Hoa hậu Nông Thúy Hằng chú trọng các sự kiện ý nghĩa tại quê nhà Hà Giang.

28/11/2022 17:09

google_Tiin.vn

Từ khi đăng quang Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022, Nông Thúy Hằng trở thành niềm tự hào của Hà Giang. Người đẹp luôn mong muốn những vẻ đẹp đặc sắc của dân tộc mình cũng như vẻ đẹp văn hóa Việt được nhiều người biết đến. Chình vì vậy, thay vì dành thời gian tham gia các sự kiện thảm đỏ khoe váy áo chặt chém, người đẹp đặc biệt quan tâm đến những hoạt động có ích cho xã hội, cộng đồng.

Cuối tuần qua, cô vừa tham dự sự kiện khai mạc Lễ hội hoa tam giác mạch lần thứ 8 diễn ra tại Đồng Văn (Hà Giang). Người đẹp 23 tuổi là một trong những gương mặt đại biểu xuất hiện với vai trò quảng bá du lịch, hình ảnh cho tỉnh Hà Giang.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Nông Thuý Hằng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa trong nửa năm sau đăng quang.

Nội dung chú thích ảnh

Nàng hậu xuất hiện rạng rỡ trong tà áo dài duyên dáng. Dù sự kiện diễn ra khi trời mưa và thời tiết khá lạnh, Thúy Hằng vẫn vui vẻ, tràn đầy năng lượng và tích cực giao lưu, chụp ảnh với bà con.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022 cảm thấy vinh dự khi góp mặt trong lễ hội tôn vinh loài hoa mang tính biểu tượng của miền cực Bắc tổ quốc. 'Tôi rất tự hào khi quê hương mình đẹp và có nhiều nét đẹp bản sắc văn hoá đến như vậy. Tôi hi vọng sự kiện đặc biệt này sẽ tiếp tục được lan toả rộng rãi đến toàn thể du khách trong và ngoài nước', Nông Thuý Hằng chia sẻ.

Người đẹp luôn nỗ lực trong khả năng của mình để mang đến những điều ý nghĩa tích cực cho cộng đồng. 'Tôi muốn hình ảnh của mình gắn liền với những dự án có ý nghĩa và các sự kiện quảng bá du lịch, văn hoá. Bên cạnh đó, tôi cũng hy vọng khán giả sẽ nhớ tới mình với hình ảnh một cô hoa hậu mộc mạc, chân thành, giàu nghị lực và bản sắc nên chưa quan tâm nhiều tới các sự kiện giải trí', người đẹp 9X bộc bạch.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều