Hoa hậu Phương Lê 'bóc phốt' NTK nội thất đình đám 'lươn lẹo', bán hàng fake nhưng luôn rêu rao là hàng cao cấp châu Âu

Hoa hậu Phương Lê bày tỏ sự bức xúc vì NTK này sau khi bày tỏ ý định hợp tác bị từ chối thì quay sang làm clip chê bai, bôi xấu resort của vợ chồng cô.

19/05/2021 08:46

Hoa hậu Quý bà Phương Lê đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng khi đăng tải bài viết 'bóc phốt' và dằn mặt một NTK nội thất có tên tuổi ở Việt Nam.

Phương Lê cho biết cô từng được NTK này đề nghị hợp tác vào năm 2012. Khi đó cô có một công ty nội thất cao cấp ở TP.HCM còn NTK này mới về nước. Tuy nhiên Phương Lê đã từ chối hợp tác vì nhận thấy NTK này 'lươn lẹo', thuê căn biệt thự ở quận 3 nhưng lại tự nhận là nhà của mình rồi quay video Youtube khoe từng ngóc ngách.

Không những vậy, NTK nội thất nổi tiếng này còn cố tình đến resort của Phương Lê, dàn cảnh quay clip chê bai. Nhờ đó mà NTK này thu hút được lượng view cao và trở nên nổi tiếng.

Hoa hậu Phương Lê 'bóc phốt' NTK nội thất đình đám 'lươn lẹo', bán hàng fake nhưng luôn rêu rao là hàng cao cấp châu Âu 0

Bài đăng của Hoa hậu Phương Lê

Trong bài đăng của mình, Phương Lê cũng 'bóc phốt' NTK nội thất này luôn rêu rao thiết kế của mình là đẳng cấp, sang trọng, hàng cao cấp nhập khẩu từ châu Âu nhưng thực chất chỉ bán nội thất 'fake' (hàng nhái), nhét hết 'đồ ế' của showroom vào nhà khách.

Dựa vào cách miêu tả NTK này về Việt Nam vào năm 2012, thường xuyên quay clip khoe nhà riêng và các công trình của mình, thường xuyên nói về 'đẳng cấp', nhiều cư dân mạng đoán nhân vật mà Phương Lê nhắc đến là NTK T.C.

Thời gian qua, T.C cũng gây nhiều tranh cãi trên mạng xã hội về những công trình thiết kế nội thất có giá trị hàng chục tỷ đồng.

Hoa hậu Phương Lê 'bóc phốt' NTK nội thất đình đám 'lươn lẹo', bán hàng fake nhưng luôn rêu rao là hàng cao cấp châu Âu 1

Chúng tôi đang liên hệ với Hoa hậu Phương Lê để tìm hiểu thêm về sự việc.

Theo Biện Bạch Hiền/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều