#Sao Nhập Ngũ 2023

Hoa hậu Thiên Ân hé lộ cận cảnh hai cánh tay bầm tím, sưng tấy sau tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023

Mặc dù rất xót thương cho tình trạng của cô nàng, song nhiều fans cũng không khỏi bật cười với cách so sánh 'hai cánh tay tái nạm gân nguyên tô đầy đủ' của đồng chí Đoàn Thiên Ân.

19/02/2023 11:37

google_Tiin.vn

Trong tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 vừa lên sóng, thử thách tại hội thao vận động tổng hợp đã chứng kiến thêm không ít trường hợp chiến sĩ bị chấn thương, trong đó có Đoàn Thiên Ân - 'bé út' của Mũi đặc công 1.

Nội dung chú thích ảnh

Cụ thể, sau khi vượt qua 35 mét bơi từ biển vào bờ, thực hành bò trên cát qua chướng ngại vật dây ngang số 1, tới nội dung tiếp theo là trèo qua chướng ngại vật tường lưới, Thiên Ân đã bị chới với, 1 chân mắc ở lưới và tuột tay rơi xuống.

Nội dung chú thích ảnh

May mắn là các đồng chí bảo hiểm phía dưới đã lập tức có mặt để đỡ cô nàng.

Sau khi tiếp tục hoàn thành nội dung cuối cùng là bò qua dây ngang số 2 rồi chạy về đích bấm nút giật cờ, Thiên Ân nhanh chóng nhận được sự giúp đỡ của đồng chí quân y đến kiểm tra chấn thương, băng bó cho cô.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, trên trang cá nhân, nàng Hậu cũng vừa gây chú ý khi chia sẻ 'cận cảnh hai cánh tay tái nạm gân nguyên tô đầy đủ của đồng chí Đoàn Thiên Ân sau tập 7 của Sao Nhập Ngũ 2023'.

Nội dung chú thích ảnh

Hình ảnh cho thấy rõ ngay sau trở về từ hội thao vận động tổng hợp, cả 2 cánh tay của Thiên Ân bị sưng tấy, một bên còn đỏ ửng, một bên đã bầm tím khiến các fans của cô nàng không khỏi xót xa thương cho 'bé út'.

Nội dung chú thích ảnh

Những bình luận bày tỏ thương và xót trước những chấn thương mà Thiên Ân gặp phải trong quá trình huấn luyện.

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, nhiều người cũng không nhịn được cười với cách so sánh hài hước của Thiên Ân - 'hai cánh tay tái nạm gân nguyên tô đầy đủ'.

Mặc dù gặp chấn thương, trải qua đau đớn là thế, vậy nhưng ở phần bình luận, Thiên Ân vẫn khẳng định: 'Nhưng vui lắm mọi người ơi, thế mới thấy những chiến sĩ khi chiến đấu còn gặp vô vàn khó khăn hơn nhiều. Ân luôn cảm thấy tự hào khi được tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ'.

Nội dung chú thích ảnh

Được nàng Hậu tag thẳng, đồng chí 'Sao Nhập Ngũ' cũng sốt sắng gọi ngay... quân y vào.

Những thử thách phía trước của hành trình 7 ngày ngập ngũ còn rất dài, việc Thiên Ân sớm gặp chấn thương chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thực hiện các nhiệm vụ của cô nàng cũng như cuộc đua phân tranh thứ hạng - một điều rất mới mẻ của Sao Nhập Ngũ mùa này.

Xem tập 7 Sao Nhập Ngũ 2023 - Những chiến binh của biển do Viettel Media đầu tư sản xuất:

Theo Luxia/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều