Hoa hậu Thu Ngân xúc động về quê Hải Phòng tặng sách cho sinh viên

Hoa hậu Thu Ngân đã đến nhiều trường đại học, cao đẳng nhưng lần nào cũng thấy hồi hộp, đặc biệt lần này được trở về Hải Phòng, nơi cô sinh ra và lớn lên trong chương trình 'Hành trình từ trái tim'.

17/06/2019 14:29

Ngày 16/6 vừa qua, 'Hành trình từ trái tim' đã khởi hành tại Đại học Hàng Hải (Hải Phòng) để thực hiện hành trình chuyên chở tri thức đến các vùng biển đảo xa xôi nhất của đất nước.

Ca sỹ Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Ngân, Á hậu Hoàng My, diễn viên Lương Thanh đã tham gia chương trình, giao lưu, ký tặng các sinh viên hàng hải các cuốn sách khác nhau. Các cuốn sách đều có nội dung truyền cảm hứng, trao tri thức đến các sinh viên về một tinh thần chiến binh, tinh thần tự hào bảo vệ và xây dựng đất nước trong thời đại mới, tinh thần kỷ luật trong khởi nghiệp của quân đội.

Hoa hậu Thu Ngân xúc động về quê Hải Phòng tặng sách cho sinh viên 0   

Mỹ Linh chia sẻ, bản thân nữ ca sĩ đã biết đến hành trình từ nhiều năm trước. Theo Mỹ Linh, đây là một hành trình đáng quý trọng, khi nhân rộng những tấm gương để truyền cảm hứng đọc sách nhằm thay đổi bản thân, gia đình, xã hội theo hướng tích cực, giàu đẹp.

Hoa hậu Thu Ngân đã cùng hành trình đến nhiều trường đại học, cao đẳng nhưng lần nào cũng thấy hồi hộp, đặc biệt lần này được trở về Hải Phòng, nơi cô sinh ra và lớn lên.

'Đặt chân đến Đại học Hàng hải, Thu Ngân muốn nhắn nhủ với các bạn sinh viên những lời tận đáy lòng rằng, tri thức mà hành trình mang đến các bạn từ những cuốn sách nếu được các bạn in đậm trong tư duy, ăn sâu trong tâm trí thì tương lai các bạn sẽ thay đổi, sẽ trở thành người mình muốn, có vị trí mình cần' - Thu Ngân chia sẻ.

Hoa hậu Thu Ngân xúc động về quê Hải Phòng tặng sách cho sinh viên 1 

Hoa hậu Thu Ngân xúc động về quê Hải Phòng tặng sách cho sinh viên 2 

Diễn viên Lương Thanh giới thiệu cuốn sách 'Khuyến học' và mong muốn các sinh viên hàng hải chọn đọc cuốn này bởi cô ấn tượng với câu nói trong cuốn sách: 'Trời không tạo ra người đứng trên người, không tạo ra người đứng dưới người, tất cả sinh ra đều bình đẳng như nhau, có khác biệt thì ở tri thức. Trau dồi tri thức tốt sẽ khiến chúng ta đổi đời'.

Á hậu Hoàng My cùng hành trình đi trải qua nhiều chặng đường, đặc biệt là vùng núi cao, vùng sâu được tổ chức vào tháng 4/2019 vừa qua. Đến với Đại học Hàng hải, Hoàng My rất xúc động vì lần đầu được gặp các chiến sĩ hải quân trong bộ đồng phục xanh, trắng ngoài đời. Đây là một trong những hình ảnh Hoàng My thấy đẹp nhất ở 'Hành trình từ trái tim'.

'Ngoài các hình ảnh đẹp đó, thì hành trình có ảnh hưởng tích cực với Hoàng My bởi ý nghĩa to lớn, khi mang đến những bí kíp thành công trong các cuốn sách dành tặng thanh niên Việt' - Hoàng My nói.

Hoa hậu Thu Ngân xúc động về quê Hải Phòng tặng sách cho sinh viên 3 

Theo Daisy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều