Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật

Đón sinh nhật đặc biệt giữa mùa dịch, Hoa hậu Tiểu Vy 'trổ tài' đứng bếp nấu 1.500 suất cơm cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch tại TP.HCM. Bên cạnh đó, cô còn nấu trà sữa cho ekip của mình.

24/08/2021 11:33

Hoa hậu Tiểu Vy chính thức bước qua tuổi 21 trong ngày 23/8 vừa qua. Khác với việc tổ chức những bữa tiệc hoành tráng mọi năm, lần này cô nàng dành phần lớn thời gian để tham gia vào hoạt động cộng đồng. Nổi bật là đồng hành cùng bếp ăn thiện nguyện của CLB Suối Mát Từ Tâm để nấu ăn phục vụ đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

Người đẹp nấu 1.500 suất cơm gà chiên nước mắm trong ngày đặc biệt này. Bên cạnh đó, cô còn tự tay làm trà sữa để chiêu đãi các thành viên bếp trong giờ nghỉ trưa.

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật 0

Tiểu Vy bận rộn với công việc tại bếp ăn Suối Mát Từ Tâm trong ngày sinh nhật.

Tiểu Vy bận rộn với công việc tại bếp ăn Suối Mát Từ Tâm trong ngày sinh nhật.

Đáng chú ý là 'bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung và ê kíp cũng bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Tiểu Vy. Mặc dù TP. HCM đang gặp khó khăn vì quy định giãn cách xã hội nhưng nàng hậu xứ Quảng vẫn nhận được những món quà được ê kíp tận dụng tại bếp như gạo, nước mắm, bánh, kẹo, nước uống tăng lực, khẩu trang, nước rửa tay, nước súc miệng…

Bất ngờ hơn, 'bà trùm' còn tặng một xấp tiền mặt để mừng tuổi cho cô nàng. Có thể nói đây đều là những món quà giá trị và thiết thực nhất trong thời điểm dịch bệnh này.

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật 2

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật 3

Được biết, cho đến hiện tại Tiểu Vy cùng bếp ăn Suối Mát Từ Tâm đã hoàn thành gần 75.000 suất ăn cho các y bác sĩ, đội ngũ dân quân, lực lượng cảnh sát cũng như giúp đỡ những người cơ nhỡ, người hoàn cảnh khó khăn trong suốt hơn 1 tháng qua. Bên cạnh đó, cô còn tham gia vào chiến dịch cứu trợ 50 tấn gạo và 10.000 phần quà đến công nhân nghèo, lao động thất nghiệp tại các khu phong toả. 

Đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2018, Tiểu Vy được yêu mến bởi gương mặt sắc sảo, chuẩn quốc tế cùng body gợi cảm và đầy khỏe khoắn. Trong suốt 2 năm nhiệm kỳ, cô nàng đã làm tròn sứ mệnh của một nàng hậu và đạt nhiều thành công nổi trội ở những lĩnh vực khác nhau. Cô được gọi tên vào top 30 Miss World 2018 và cũng được ưu ái khi đại diện mang văn hoá Việt Nam ra thế giới tại các sự kiện quốc tế.

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật 4

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật 5

Hoa hậu Tiểu Vy được tặng gạo, nước mắm trong ngày sinh nhật 6

Tiểu Vy nhận được những món quà thiết thực trong mùa dịch.

Tiểu Vy nhận được những món quà thiết thực trong mùa dịch.
Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều