Hoa hậu Việt khổ sở vì vừa đăng quang đã bị đào lại status, comment trong quá khứ

Trong thời đại công nghệ thông tin, người đẹp tham gia các cuộc thi nhan sắc thường khoá Facebook, xóa đi những thông tin không cần thiết để tránh việc bị đào lại những phát ngôn trong quá khứ. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn kịp tìm ra những 'dấu vết' của các nàng hậu từ trước khi đăng quang.

22/11/2020 08:08

Đỗ Thị Hà

Vào tối ngày 20/11/2020, Đỗ Thị Hà đã chính thức đăng quang vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Có thể nói, chỉ sau vài tiếng, cuộc sống của cô gái trẻ 19 tuổi này thay đổi hoàn toàn. Tất cả những thông tin liên quan về cuộc sống thường ngày, hình ảnh cũ, câu chuyện học vấn,... cũng bị netizen 'đào' lên.

Hoa hậu Việt khổ sở vì vừa đăng quang đã bị đào lại status, comment trong quá khứ 0

Xen lẫn giữa những bình luận, cư dân mạng bất ngờ khi phát hiện ra tân Hoa hậu từng có những phát ngôn văng tục. Bóng hồng sử dụng những ngôn ngữ xuồng xã của giới trẻ để thể hiện cảm xúc khi trò chuyện với bạn bè. Hiện tại, Đỗ Thị Hà đã khoá trang Facebook cá nhân, chỉ giữ lại Instagram được mở công khai.

Dù vậy, phản ứng của dân tình dành cho Đỗ Thị Hà cũng không mấy gắt gao. Phần đông ý kiến cho rằng ai cũng có thể có một thời phát ngôn thiếu kiểm soát. Số khác vẫn chỉ trích nàng Hậu vì cách nói chuyện thô tục.

Hoa hậu Việt khổ sở vì vừa đăng quang đã bị đào lại status, comment trong quá khứ 1

Đáp lại chuyện này, người đẹp Thanh Hoá bày tỏ: 'Trước đây em là một cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người sẽ nghĩ em là một cô gái không phải gu của nhiều người. Nhưng em nghĩ từ khi chiếc vương miện được trao lên người em, trách nhiệm của em và em sẽ phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và hoa hậu đầy lòng nhân ái'.

Đỗ Mỹ Linh

Sau khi giành được chiếc vương miện cao quý năm 2016, cô gái trẻ Đỗ Mỹ Linh được công chúng cả nước đặc biệt ưu ái quan tâm. Trên mạng xã hội, cư dân mạng nhanh chóng săn lùng Facebook của người đẹp. Cũng từ đó mà hàng loạt rắc rối lớn nhỏ bỗng chốc ập đến Tân hoa hậu. Đỗ Mỹ Linh bị tìm ra hàng loạt dòng trạng thái với nội dung, câu chữ phản cảm khiến cô phải lập tức khóa tài khoản xã hội nhằm tránh những ảnh hưởng xấu.

Hoa hậu Việt khổ sở vì vừa đăng quang đã bị đào lại status, comment trong quá khứ 2

Trong số các phát ngôn 'không đúng chuẩn Hoa hậu', Đỗ Mỹ Linh bị cư dân mạng phản ứng mạnh mẽ vì phát ngôn không đúng về giáo viên dạy mình và những nhận định chủ quan về đội tuyển Việt Nam trong quá khứ. Ngoài ra, những status mang tính 'chửi thề' của cô cũng được nhiều người lưu lại. Điều này đã phần nào làm hình ảnh của Tân Hoa hậu xấu đi trong mắt công chúng.

Hoa hậu Việt khổ sở vì vừa đăng quang đã bị đào lại status, comment trong quá khứ 3

Trước những ồn ào không đáng có, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã thẳng thắn lên tiếng: 'Thực sự ai cũng có khoảng thời gian mới lớn, hơi "trẩu tre" một chút đúng không? Năm đó cũng cách đây khá lâu rồi, hồi đó chỉ là một cô học sinh vô tư nên không có để ý đến lời ăn tiếng nói. Từ bây giờ Linh sẽ cố gắng sửa chữa và thay đổi dần dần'.

Trần Tiểu Vy

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018, facebook của Trần Tiểu Vy tăng hơn 10.000 người theo dõi chỉ sau 30 phút ngắn ngủi. Tân hoa hậu là người duy nhất trong ba thí sinh đạt giải cao nhất không khóa tài khoản mạng xã hội sau khi đăng quang.

Hoa hậu Việt khổ sở vì vừa đăng quang đã bị đào lại status, comment trong quá khứ 4

Tuy nhiên, cũng vì thế người đẹp gốc Quảng Nam đã phải đối mặt với hàng loạt tin tức tiêu cực xuất phát từ những hình ảnh trước đây được cư dân mạng lần lượt đào mộ. Chỉ một ngày sau khi chính thức giữ cương vị Hoa hậu, từ chuyện nhan sắc mặt mộc, các bình luận thô tục có phần 'trẻ trâu' cho đến đoạn clip nhảy cuồng nhiệt ở quán bar trong quá khứ của Trần Tiểu Vy đều được chia sẻ rộng rãi với tốc độ chóng mặt, khiến hình ảnh tân Hoa hậu trong mắt công chúng và truyền thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thậm chí, một số cư dân mạng còn vào các bài đăng trước đây của Trần Tiểu Vy để lại hàng loạt bình luận khiếm nhã với nội dung 'ngã giá' và xúc phạm phẩm chất của cô.

Hoa hậu Việt khổ sở vì vừa đăng quang đã bị đào lại status, comment trong quá khứ 5

Chính vì vậy, Trần Tiểu Vy đã quyết định khóa tài khoản cá nhân của mình trên mạng xã hội. Có lẽ đối với nàng hậu đây là một trong những cách tốt nhất để tạm thời ngăn chặn những tin tức tiêu cực và những thông tin sai lệch của một số kẻ xấu muốn lợi dụng những hình ảnh quá khứ của cô để trục lợi.

Theo H.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều