Hoa hậu Việt Nam 2022 Thanh Thủy bất ngờ công khai đã nâng ngực, sửa mũi

Sau thời gian ồn ào trên mạng xã hội về nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ, mới đây hoa hậu Thanh Thủy đã chính thức lên tiếng trong một buổi livestream vào tối ngày 28/3.

29/03/2023 10:43

google_Tiin.vn

Cụ thể, tại buổi livetream trên trang cá nhân, Hoa hậu Thanh Thủy lần đầu tiên công khai với khán giả rằng cô đã thẩm mỹ vòng 1, chỉnh sửa mũi để có một gương mặt và cơ thể hoàn hảo hơn.

Hoa hậu Thanh Thủy chia sẻ: 'Đây là một quyết định khó khăn vì thuỷ vừa mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam được vài tháng. Thuỷ nghĩ rằng, việc đăng quang hoa hậu chưa hẳn là dừng lại hành trình hoàn thiện bản thân cả về tri thức lẫn ngoại hình. Việc mong muốn được đẹp hơn và hoàn thiện bản thân hơn nữa là một điều bình thường và tự nhiên'.

Hoa hậu Thanh Thủy thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Không phủ nhận rằng, Hoa hậu Thanh Thủy có sự lột xác ngoạn mục, gương mặt thanh tú, vóc dáng cân đối hơn hẳn lúc mới đăng quang.

Theo nhiều ý kiến, tiêu chí dành cho hoa hậu và các cuộc thi hoa hậu hiện nay đã thoáng hơn trước nên việc hoa hậu 'dao kéo' sau đăng quang nhằm thăng hạng nhan sắc không có gì đáng lên án.

Bên cạnh đó, nhiều quan điểm cho rằng việc ngày càng trau truốt về ngoại hình để xây dựng hình ảnh một người đẹp - gương mặt giải trí đa năng là một việc làm chính đáng, không nên khắt khe.

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Thanh Thủy trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Thủy sau 'dao kéo'.

Huỳnh Thị Thanh Thủy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2022. Cô từng đoạt danh hiệu hoa khôi Đại học Ngoại ngữ trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Á khôi 1 cuộc thi Học sinh - Sinh viên thanh lịch TP Đà Nẵng năm 2021.

Hiện nay, người đẹp là sinh viên năm thứ ba khoa Ngôn ngữ Anh, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng. Sau đăng quang, vẫn chưa rõ đâu là cuộc thi quốc tế mà Thanh Thủy sẽ tham gia.

Theo Gia An/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều