Hòa Minzy đăng ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, tiết lộ luôn thời điểm sinh con thứ hai

Nữ ca sĩ từng chia sẻ, lúc nào sinh đủ 2 con sẽ tổ chức đám cưới với thiếu gia Minh Hải.

18/08/2021 15:05

Sau khi công khai con trai đầu lòng vào hồi đầu năm nay, Hòa Minzy rất thoải mái chia sẻ về gia đình cũng như những dự định trong hôn nhân.

Hiện con trai nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã được gần 2 tuổi. Cậu bé được nhiều người khen ngợi, yêu mến bởi vẻ đáng yêu cùng sự thông minh, lém lỉnh.

Hòa Minzy đăng ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp, tiết lộ luôn thời điểm sinh con thứ hai 0

Quý tử đầu lòng của Hòa Minzy hiện đã được gần 2 tuổi.

Quý tử đầu lòng của Hòa Minzy hiện đã được gần 2 tuổi.

Đang hạnh phúc bên quý tử và ông xã, mới đây, Hoà Minzy còn bất ngờ hé lộ về thời gian sẽ sinh con thứ 2.

Cụ thể, khi nữ ca sĩ tung bộ ảnh khoe nhan sắc xinh đẹp tuổi U30 lên trang cá nhân, nhiều người đã để lại bình luận. Đa số ý kiến khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của Hòa Minzy, bên cạnh đó, nhiều người cũng bày tỏ thắc mắc tại sao giọng ca quê Bắc Ninh lại ghi là U30 dù chỉ mới 26-27 tuổi.

Đáp lại thắc mắc này, Hoà Minzy đã giải thích: 'U30 là dưới 30 mà mọi người. Mẹ Bo sinh năm 95, năm nay đã sinh nhật 26 bước sang 27 rồi đấy! Thời gian nhanh thật sự'.

Nhân tiện nói về tuổi tác, Hòa Minzy còn tiết lộ sẽ sinh thêm bé thứ hai trước 30 tuổi. Nữ ca sĩ viết: 'Xoá luôn cap U30 cho mọi người khỏi thắc mắc. Mọi người cứ nhầm U30 với 30 không à, lười giải thích ghê! Nói chung là mong mau hết dịch để trước 30 tuổi có em cho Bo nhỉ cô chú'.

Nhan sắc xinh đẹp của Hòa Minzy sau sinh.

Nhan sắc xinh đẹp của Hòa Minzy sau sinh.

Nữ ca sĩ đã xóa caption ghi U30 sau khi nhiều người vào thắc mắc

Nữ ca sĩ đã xóa caption ghi U30 sau khi nhiều người vào thắc mắc

Trước đó, vào hồi cuối tháng 5, khi được hỏi vì sao đã có con nhưng chưa làm đám cưới, Hòa Minzy tiết lộ, thiếu gia Minh Hải đã ngỏ lời từ lâu nhưng bản thân cô chưa muốn tổ chức.

Hòa Minzy chia sẻ lý do: 'Lúc nào tôi cũng có tâm nguyện sẽ sinh được hai đứa con rồi sau đó mới tổ chức đám cưới, để con tôi sẽ cầm váy cưới đi vào thánh đường'. 

Nữ ca sĩ cũng từng bày tỏ: 'Kết hôn với tôi cũng không quan trọng bằng việc mình sống cùng người mình yêu và hạnh phúc thế nào'.

Hòa Minzy đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên thiếu gia Minh Hải.

Hòa Minzy đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên thiếu gia Minh Hải.
Theo T.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều