Hòa Minzy 'đọ dáng' cùng dàn Hoa hậu, nhan sắc cực phẩm nhưng chiều cao bỗng... mất dạng

Xuất hiện cùng dàn người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Hòa Minzy không hề tỏ ra lép vế, ngược lại còn vô cùng tự tin, thoải mái pose dáng.

23/01/2021 00:15

Theo đó, xuất hiện trong một lễ trao giải vào tối ngày 22/1, Hoà Minzy đã chụp ảnh cùng 4 nàng Hậu xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ là Võ Hoàng Yến, Hoàng Thuỳ, H'Hen Niê Nguyễn Trần Khánh Vân. 

Đứng cạnh bên các hoa hậu, nữ ca sĩ Hoà Minzy không hề tỏ ra lép vế mà ngược lại thần thái vô cùng tự tin. Nhan sắc của cô cũng được đánh giá là 'một chín một mười' không kém gì các mỹ nhân vây quanh. 

Hoà Minzy đọ dáng cùng các nàng Hậu. (Nguồn: Châu Nhật Nguyên)

Tuy nhiên điều đáng nói, chính chiều cao của các nàng hậu khiến Hoà Minzy bỗng lọt thỏm. Thậm chí khi máy quay xuất hiện, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê còn nói với người quay phim rằng: 'Anh ơi, thấp góc máy xuống không lại không thấy Hoà'.

Đoạn clip được một người bạn thân thiết của Hòa Minzy chia sẻ, ngay lập tức gây chú ý với cộng đồng mạng. Dưới phần bình luận, nhiều người chia sẻ rằng: 'Cứ ngỡ Hoà Minzy đang ngồi ở ghế còn các nàng hậu vây quanh', 'Chân dài tới nách là có thật', 'Các chị ấy tấu hài về chiều cao thôi nhưng thần thái vẫn đỉnh lắm'...

Bình luận của dân mạng

Bình luận của dân mạng

Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng chia sẻ nhiệt tình. Nhiều người đang rất nóng lòng mong chờ loạt ảnh được các mỹ nhân tung ra để xem… Hòa Minzy cao đến đâu.

Theo Hero/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều