Hoà Minzy khoe ảnh xế hộp tiền tỉ 'tím lịm tìm sim', gia nhập 'người chơi hệ hip hop'

Từ ngày lấy chồng, có con, Hoà Minzy ngày càng sang chảnh, xinh đẹp.

14/04/2021 22:11

Không ngoa khi nói rằng từ ngày có chồng, có con, Hoà Minzy có cuộc sống sang chảnh 'hết nấc', nhan sắc cũng thăng hạng nhanh chóng. Trước đây, nữ ca sĩ đăng tải hình ảnh đi mua xe cùng chồng, khẳng định chiếc xe là tiền do cô tự đi làm để mua. Được biết, chiếc xe Hoà Minzy tậu là hiệu Mecedes S450 Luxury. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Hoà Minzy bất ngờ đăng tải hình ảnh ngồi trên xế hộp tiền tỉ của mình có màu tím bắt mắt. Có lẽ cô nàng mới đi sơn lại chiếc xe với màu mình yêu thích bởi đi kèm bức hình là dòng caption 'Hô... biến'. Hòa Minzy cũng tự gọi mình là 'Tửởng hệ hip hop' và dặn dò 'Ai thấy xe trên đường vẫy chào nhau cái nhé'.

Hoà Minzy trên chiếc xế hộp tiền tỉ của mình

Hoà Minzy trên chiếc xế hộp tiền tỉ của mình

Hoà Minzy khoe ảnh xế hộp tiền tỉ 'tím lịm tìm sim', gia nhập 'người chơi hệ hip hop' 1

Tuy nhiên, không chỉ chiếc xế hộp được Hoà Minzy trang hoàng lại với màu sắc bắt mắt, trang phục nữ ca sĩ mặc cũng ấn tượng không kém. Bên cạnh bộ đồ đậm chất sport, mái tóc cũng được Hoà Minzy cẩn thận chỉnh trang, thậm chí còn 'gẩy light' thêm màu xanh độc đáo.

Cách tạo dáng ấn tượng của Hoà Minzy hệt như đang gia nhập 'người chơi hệ hip hop'

Cách tạo dáng ấn tượng của Hoà Minzy hệt như đang gia nhập 'người chơi hệ hip hop'

Từ bộ đồ, cách trang điểm đến cách tạo dáng của Hoà Minzy trông như cô nàng đang gia nhập 'người chơi hệ hip hop', đúng như dòng caption mà cô đăng tải. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều