Hòa Minzy lên tiếng làm rõ tin đồn bỏ rơi Hương Giang giữa hoạn nạn, tiết lộ bạn thân không liên lạc với mình

Tuy nhiên, Hòa Minzy vẫn tôn trọng quyết định của Hương Giang và chờ đợi ngày hoa hậu chuyển giới quyết định quay lại.

25/07/2021 08:00

Sau khi Hoa hậu Hương Giang lui về ở ẩn, lánh khỏi các ồn ào của showbiz, có nhiều đồn đoán cho rằng hội 'Hoa Dâm Bụt' hay bản thân Hòa Minzy không chơi chung với người đẹp chuyển giới nữa vì không còn xuất hiện bên nhau như trước. 

Hội Hoa Dâm Bụt và Hương Giang từng đi đâu cũng có nhau thế này.

Hội Hoa Dâm Bụt và Hương Giang từng đi đâu cũng có nhau thế này.

Trên mạng xã hội, 3 thành viên của Hoa Dâm Bụt hay Hương Giang cũng không đề cập đến đối phương, khiến tin đồn càng 'vang xa' hơn.

Ngày 24/7, Hòa Minzy đã đăng clip 'đập hộp' các món quà sinh nhật nhận được từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Điều bất ngờ là nữ ca sĩ không ngần ngại công khai món quà được Hương Giang tặng giữa tin đồn 'nghỉ chơi'.

Chiếc túi hiệu Hương Giang tặng Hòa Minzy làm quà sinh nhật tuổi 26 tuổi.

Chiếc túi hiệu Hương Giang tặng Hòa Minzy làm quà sinh nhật tuổi 26 tuổi.

Cũng nhân dịp này, giọng ca Ri bchính thức lên tiếng làm rõ về 'nghi án' bỏ rơi bạn thân Hương Giang giữa lúc hoạn nạn, khó khăn.

'Mi người c thc mc vì sao lúc thành công thì có nhau, còn hon nn chng thy ai, nói Hòa b rơi ch Giang. Nhưng s tht không phi thế', Hòa Minzy khẳng định.

Cô nàng tự nhận mình là một người thường xuyên vướng vào thị phi, ồn ào, làm gì cũng có thể gây tranh cãi nên trong lúc 'dầu sôi lửa bỏng', từng nhất cử nhất động đều bị chú ý thì muốn làm gì cũng phải suy nghĩ thận trọng, kỹ lưỡng trước đã.

Hòa Minzy lên tiếng làm rõ tin đồn bỏ rơi Hương Giang giữa hoạn nạn, tiết lộ bạn thân không liên lạc với mình 2

'Vic Hòa lên tiếng chưa chc s giúp ích cho ch Giang, đôi khi còn có th khiến mi th tr nên xu hơn', bà mẹ 1 con nói. Tuy nhiên, cô nàng vẫn chọn cách ở bên người chị một cách lặng thầm, thường xuyên gửi tin nhắn an ủi, động viên Hoa hậu chuyển giới.

Hòa Minzy lên tiếng làm rõ tin đồn bỏ rơi Hương Giang giữa hoạn nạn, tiết lộ bạn thân không liên lạc với mình 3

Bên cạnh đó, Hòa Minzy cũng cho rằng Hương Giang đang muốn thay đổi lối sống vốn dĩ. Thay vì ồn ào, hào nhoáng showbiz và công khai đời tư một cách thoải mái như trước đây, thì giọng ca Anh đang đâu đy anh giờ đây chọn cách sống yên bình.

Hòa Minzy kể: 'Bây gi ch chn cách không liên lc vi ai, em rt tôn trng và ch ngày ch Hương Giang quyết đnh tr li nhé'.

Clip 'unbox' quà của Hòa Minzy

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều