#Bão mạng

Lộ tin nhắn 'nhường 1 đêm' của người yêu cho cô gái khác, Miko Lan Trinh lên tiếng giải thích thế nào?

Vì tin nhắn này, Miko Lan Trinh lại tiếp tục bị nghi ngờ là 'tuesday' chen chân vào mối quan hệ cũ của bạn trai chuyển giới, mặc cho trước đó cô đã lên tiếng bác bỏ.

02/09/2021 01:11

Tối 28/8, mạng xã hội 'dậy sóng' khi bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh - Kenji bất ngờ bị một cô gái tên L.L tố 'bắt cá hai tay'. Cô gái này còn đưa ra bằng chứng đính kèm, trong đó còn có cả tin nhắn ám chỉ việc Miko Lan Trinh là 'người thứ ba'.

Ngay lập tức, đích thân nữ ca sĩ đã lên tiếng bênh vực người yêu và cho biết mình hoàn toàn tin tưởng Kenji. Miko cũng khẳng định bản thân không phải 'tuesday', khi vừa bắt đầu qua lại, cô đã hỏi rõ ràng Kenji rằng anh có bạn gái hay vợ chưa.

Lộ tin nhắn 'nhường 1 đêm' của người yêu cho cô gái khác, Miko Lan Trinh lên tiếng giải thích thế nào? 0

Sau chia sẻ của Miko Lan Trinh, trên các diễn đàn mạng lan truyền đoạn tin nhắn của cô và bạn trai cũ, lại một lần nữa làm rộ lên nghi vấn nữ ca sĩ chính là 'tiểu tam'.

Trong nội dung tin nhắn, cả Milo Lan Trinh và bạn trai có nhắc đến một người thứ 3 là 'con bé đó'. Đặc biệt, nữ ca sĩ còn nhắn: 'Vậy em sẽ nhường anh cho con bé đó một đêm'. Cô còn yêu cầu bạn trai hãy nhanh chóng chấm dứt mối quan hệ với cô gái tên L.L.

Đáp lại yêu cầu của bạn gái, Kenji hứa vào sáng sớm hôm sau sẽ qua rước Miko Lan Trinh đi chơi rồi kiếm khách sạn nào gần nhà.

Cư dân mạng cho rằng chính Miko Lan Trinh là người đến sau, biết mối quan hệ giữa Kenji và L.L nhưng vẫn cố tình chen vào giữa.

Cư dân mạng cho rằng chính Miko Lan Trinh là người đến sau, biết mối quan hệ giữa Kenji và L.L nhưng vẫn cố tình chen vào giữa.

Không để cho những tin đồn thất thiệt và suy đoán của cộng đồng mạng làm ảnh hưởng đến danh dự của bản thân, mới đây Miko Lan Trinh lên tiếng giải thích chi tiết 'nhường 1 đêm' như sau:

'Ngay đêm hôm trước anh ngủ ở nhà, Miko không sang được vì L.L quậy. Đã nhường đêm đó rồi nên giờ đi khách sạn, chứ không có chuyện nhường 1 đêm để ngủ với em ấy'.

Ngoài ra, nữ ca sĩ một lần nữa nhấn mạnh bản thân không phải là 'trà xanh' chen ngang cuộc tình của ai.

Miko Lan Trinh cho biết nhà Kenji (thời điểm đó) đông người, có người hay 'làm loạn', nên cô và bạn trai đồng giới mới chọn cách hẹn hò ở khách sạn.

Miko Lan Trinh cho biết nhà Kenji (thời điểm đó) đông người, có người hay 'làm loạn', nên cô và bạn trai đồng giới mới chọn cách hẹn hò ở khách sạn.

Miko Lan Trinh khẳng định 'không có chuyện nhường 1 đêm ngủ với em ấy'.

Miko Lan Trinh khẳng định 'không có chuyện nhường 1 đêm ngủ với em ấy'.

Trước đó, Kenji đã không ngần ngại cho biết, ngay từ đầu anh đã nói với L.L chỉ có thể làm 'friends with benefits' (mối quan hệ trên mức thân thiết giữa hai người bạn thân) và yêu cầu đối phương không xen vào cuộc sống của mình.

'Anh nói rất rõ từ đầu ấy em. Là anh chỉ có thể làm FWB và làm ơn đừng xâm lấn cuộc sống anh vì khi đó thứ anh cần chỉ là tình dục. Không lẽ ép anh nói ra những câu này luôn trước công chúng mới chịu ngừng sao. 

Anh mong bạn đó đọc được thì cũng tự vấn lương tâm, đừng cố tình cắt mấy đoạn hội thoại lúc vui còn lại thì giấu hết thế này. Hmmm dù sao cũng cảm ơn em', Kenji trả lời một bình luận nhắc đến lùm xùm tình cảm gần đây.

Lộ tin nhắn 'nhường 1 đêm' của người yêu cho cô gái khác, Miko Lan Trinh lên tiếng giải thích thế nào? 4

Hồi tháng 8 năm ngoái Miko Lan Trinh công khai tình cảm với bạn trai chuyển giới Kenji, kém cô 5 tuổi, từng làm nhiều công việc như sản xuất phim, trợ lý đạo diễn, marketing và hiện là quản lý của cô.

Thời điểm công khai yêu Lan Trinh, Kenji nhận nhiều ý kiến trái chiều. Anh bị nhiều người cho rằng 'đến với Lan Trinh vì tiền', thậm chí bị đồn 'giả vờ quen nhau để PR, không phải tình cảm thật'. Tuy nhiên, Kenji thấy mình may mắn khi gặp được Lan Trinh.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều