Hoá ra trong lúc vướng ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh vẫn âm thầm hoàn thành di nguyện của cố NS Chí Tài

Theo đó, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài bất ngờ cảm ơn Hoài Linh vì đã giúp chồng hoàn thành di nguyện.

03/07/2021 16:32

Đã gần 7 tháng trôi qua kể từ ngày NS Chí Tài ra đi, niềm mong nhớ và nỗi xót xa của những người ở lại vẫn chưa thể nguôi ngoai. Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Loan - vợ của cố nghệ sĩ đã đăng tải status biết ơn và cảm kích NS Hoài Linh vì đã giúp đỡ hoàn thành di nguyện của chồng mình.

'Nguyện vọng của anh đang được Hoài Linh thực hiện, Bé Heo rất cảm ơn Linh' - cô chia sẻ. 

Bài đăng của ca sĩ Phương Loan. 

Bài đăng của ca sĩ Phương Loan. 

Kèm theo dòng trạng thái, nữ ca sĩ đăng tải những hình ảnh được cho là NS Hoài Linh thay mặt cố NS Chí Tài, thực hiện mong muốn trao tặng nhà tình thương cho người có hoàn cảnh khó khăn ở tỉnh Cà Mau và Bến Tre.

Chia sẻ của ca sĩ Phương Loan khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, nhất là lúc những vấn đề xoay quanh việc từ thiện của Hoài Linh còn chưa hạ nhiệt hẳn. 

Bà xã cố NS Chí Tài cảm ơn Hoài Linh vì đã thay chồng mình thực hiện di nguyện. 

Bà xã cố NS Chí Tài cảm ơn Hoài Linh vì đã thay chồng mình thực hiện di nguyện. 

Chính vì vậy mà netizen rất ngạc nhiên vì trong suốt thời gian 'ở ẩn' nhiều ngày qua, nam nghệ sĩ vẫn cùng với ekip âm thầm thực hiện hoạt động thiện nguyện theo di nguyện của người anh thân thiết. Trong những hình ảnh mà chị Bé Heo chia sẻ, lễ bàn giao nhà diễn ra trong sự vui mừng, phấn khởi của người dân tại đây. 

Hoá ra trong lúc vướng ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh vẫn âm thầm hoàn thành di nguyện của cố NS Chí Tài 2

Hoá ra trong lúc vướng ồn ào từ thiện, NS Hoài Linh vẫn âm thầm hoàn thành di nguyện của cố NS Chí Tài 3

Hình ảnh NS Hoài Linh thay mặt cố NS Chí Tài trao tặng nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Hình ảnh NS Hoài Linh thay mặt cố NS Chí Tài trao tặng nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn. 

Còn nhớ, hồi cuối năm 2020, trong tang lễ của cố NS Chí Tài ở TP.HCM, NS Hoài Linh đã đứng ra thay mặt gia đình người anh thân thiết từ chối nhận vòng hoa viếng. Hoài Linh hy vọng khán giả có thể dành số tiền để gửi đến quỹ từ thiện của NS Chí Tài. Nam danh hài đã hứa thay mặt người bạn tri kỉ thực hiện di nguyện, dùng tiền quỹ này để xây dựng những căn nhà tình thương cho người dân có hoàn cảnh khó khăn. 

Bên cạnh đó, Quỹ từ thiện NS Chí Tài - Nghệ sĩ và khán giả đã nhận được gần 2 tỷ đồng đóng góp và được uỷ thác cho Hoài Linh. Có lẽ rằng, trong những ngày tháng xảy ra ồn ào, 'anh Bốn' đã âm thầm thực hiện những di nguyện cuối cùng cho người anh thân thiết.

Tình bạn của cặp bài trùng Hoài Linh và Chí Tài khiến nhiều người xúc động. 

Tình bạn của cặp bài trùng Hoài Linh và Chí Tài khiến nhiều người xúc động. 

Trước đó, vào hồi tháng 4/2021, ca sĩ Phương Loan cũng đăng tải hình ảnh 2 cây cầu mang tên Chí Tài 1 và Chí Tài 2 xây dựng tại Cà Mau, được Quỹ từ thiện NS Chí Tài - Nghệ sĩ và khán giả trao tặng.

Dù đang ở Mỹ, nữ ca sĩ vẫn thường xuyên cập nhật hình ảnh các công trình từ thiện tại Việt Nam khiến người hâm mộ được yên tâm phần nào. Hiện tại, bài đăng của chị Bé Heo đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều