Hoài Lâm bất ngờ nhập viện sau dòng trạng thái gây xôn xao mạng xã hội

Quản lý Hoài Lâm cho hay, hiện tình trạng sức khỏe của nam ca sĩ đã ổn định và tươi tỉnh.

26/07/2020 09:05

Mới đây, trên trang cá nhân, quản lý của Hoài Lâm đã có những chia sẻ về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ.

Cụ thể, người này viết: 'Vừa vào thăm cậu em trai, chúc em mau chóng khoẻ mạnh để sống yêu đời, vượt qua mọi khó khăn và lời nói không tốt xung quanh. Nay thấy em ổn định, tươi tỉnh anh cũng mừng! P/s: Haha cậu em mới ngủ dậy đã phải đón tiếp ông anh rồi!'. Người này còn nói thêm: 'Lâm đã khoẻ, cảm ơn mọi người đã gửi lời yêu thương Lâm. Đây là bức ảnh 2 anh em mới nhất và hi vọng Lâm luôn vui vẻ!'.

Chia sẻ mới nhất của quản lý Hoài Lâm về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ.

Chia sẻ mới nhất của quản lý Hoài Lâm về tình hình sức khỏe của nam ca sĩ.

Hình ảnh quản lý Hoài Lâm vào thăm nam ca sĩ tại bệnh viện.

Hình ảnh quản lý Hoài Lâm vào thăm nam ca sĩ tại bệnh viện.

Trước đó, trên trang fanpage của nam ca sĩ lại bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lạ: 'Kênh Youtube mang tên mình nhưng lại không được quyền sử dụng'. Chia sẻ này của Hoài Lâm khiến nhiều người cho rằng nam ca sĩ đang gặp chuyện khó khăn, bị ai đó chèn ép nên không được quyền sử dụng kênh Youtube của chính mình.

Hoài Lâm bất ngờ nhập viện sau dòng trạng thái gây xôn xao mạng xã hội 2

Sau khi gây xôn xao, dòng trạng thái này cũng lẳng lặng biến mất khỏi fanpage của nam ca sĩ. Thay vào đó là lời đính chính về việc kênh Youtube đó không phải do Hoài Lâm hay công ty quản lý sở hữu nên anh cũng không có quyền truy cập. Đồng thời thông báo về việc nam ca sĩ đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, hồi phục sức khỏe nên không nhận show biểu diễn. Tuy nhiên, dòng trạng thái đính chính cũng biến mất sau đó ít lâu.

Theo H.P/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều